Game4V
>>
Game mobile
>>
Game dễ thương Phong Cuồng Đích Giang Hồ cập bến Việt Nam

Game dễ thương Phong Cuồng Đích Giang Hồ cập bến Việt Nam

 | 11/05/2015 15:31

Tựa game mobile Phong Cuồng Đích Giang Hồ đã chính thức được mua về Việt Nam.

Theo nguồn tin riêng Game4V có được, tựa game mobile online Phong Cuồng Đích Giang Hồ, game nhập vai chiến thuật 2D trên di động đã được một nhà phát hành tại miền Bắc mua về Việt Nam, dự kiến game sẽ ra mắt vào cuối tháng 5 này.

Phong Cuồng Đích Giang Hồ là tựa game MMORPG tái hiện lại một thế giới võ thuật đặc sắc trên mobile. Trò chơi nhập vai trực tuyến này hiện đang cho ra mắt bộ cài iOS với dung lương 94Mb tại Trung Quốc.

1401857139 Game dễ thương Phong Cuồng Đích Giang Hồ cập bến Việt Nam 1

Có thể nói,  Phong Cuồng Đích Giang Hồ là tựa game võ hiệp sở hữu kho tàng võ học vô cùng phong phú. Được phát triển trên nền tảng công nghệ đồ họa 2D tiên tiến tái hiện một bức tranh sơn thủy hữu tình, game mang lại một cốt truyện kỳ lạ, điên rồ và phi lý chưa từng có của dòng game kiếm hiệp.

9963223_ Game dễ thương Phong Cuồng Đích Giang Hồ cập bến Việt Nam 2

Với tạo hình nhân vật Chibi 2D với điểm nhấn là đôi mắt to tròn. Game chơi trên mà hình nằm ngang, tạo điều kiện cho người chơi dễ dàng trải nghiệm và niềm vui khi tham gia các hoạt động ingame. Nhiệm vụ chính của người chơi là nâng cấp trang bị, xây dựng hệ thống kỹ năng và tăng cường sức mạnh của nhân vật mình.

Lối chơi Phong Cuồng Đích Giang Hồ giữ nguyên truyền thống của thể loại game nhập vai trên di động. Người chơi bắt đầu làm những nhiệm vũ đơn giản ban đầu và làm quen với những tính năng trong game. 

9963227_ Game dễ thương Phong Cuồng Đích Giang Hồ cập bến Việt Nam 3

Game thủ có thể liên kết với nhau tạo nên các bang phái cùng nhau tham gia những trận đấu PvP, PvE trong game. Ngoài ra, bạn có thể tham gia những mini game thú vị trong game như: đánh bạc, vận tiêu, chơi phi tiêu…

Một số hình ảnh của Phong Cuồng Đích Giang Hồ:

1401857357 Game dễ thương Phong Cuồng Đích Giang Hồ cập bến Việt Nam 4

1401857267 Game dễ thương Phong Cuồng Đích Giang Hồ cập bến Việt Nam 5

1401857047 Game dễ thương Phong Cuồng Đích Giang Hồ cập bến Việt Nam 6

Trong thời gian tới, Game4V sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức về Phong Cuồng Đích Giang Hồ tới độc giả TẠI ĐÂY

>>>Hey! Dota (D.O.A): phát hành độc quyền bởi SohaGame