Game4V
>>
Game mobile
>>
Game ăn theo Overwatch – Hero mission cũng cập nhật chế độ PUBG

Game ăn theo Overwatch – Hero mission cũng cập nhật chế độ PUBG

 | 09/01/2018 10:16

Là phiên bản quốc tế của Sứ Mệnh Anh Hùng, Hero Mission cũng đã cập nhật chế độ sinh tồn riêng cho mình 

Hero Mission là một trong những tựa game mobile ăn theo Overwatch tại thị trường Trung Quốc. Và ở thị trường cực lớn này, Hero Mission đang là một tựa game được yêu thích. Không chỉ phát triển dựa trên Overwatch, tựa game này còn mượn luôn cả ngoại hình của những siêu anh hùng Marvel, DC và những tựa game nổi tiếng như Final Fantasy.

p Game ăn theo Overwatch - Hero mission cũng cập nhật chế độ PUBG 1
Thuộc thể loại Moba kết hợp FPS, Hero Mission cho phép 10 người chơi tham gia thi đấu cùng lúc, mỗi đội sẽ có 5 người chơi, mỗi đội chơi sẽ cho phép tối đa 2 người chơi được sử dụng tướng trùng nhau. Các vị tướng trong game cũng như bản đồ thi đấu đều quen thuộc với các game thủ bởi nó giống tới 90% tựa game Overwatch trên PC.

21 Game ăn theo Overwatch - Hero mission cũng cập nhật chế độ PUBG 2
22 Game ăn theo Overwatch - Hero mission cũng cập nhật chế độ PUBG 3

untitled Game ăn theo Overwatch - Hero mission cũng cập nhật chế độ PUBG 4

Nắm bắt xu hướng đang thịnh hành, Hero Mission cũng nhanh chóng đưa ra tính năng sinh tồn trong game với lối chơi tương tự như PUBG. 24 người chơi sẽ được đưa vào một bản đồ lớn, nhiệm vụ của người chơi là thu thập các vật phẩm, thẻ tướng được đặt ngẫu nhiên trên bản đồ, thẻ tướng sẽ giúp người chơi biến hình thành vị tướng trong thẻ. Mỗi vị tượng sẽ có những điểm khác biệt riêng, và người chơi sẽ dùng những vị tướng này chiến đấu với người chơi khác để giành chiến thắng cuối cùng.

1 Game ăn theo Overwatch - Hero mission cũng cập nhật chế độ PUBG 5
p1 Game ăn theo Overwatch - Hero mission cũng cập nhật chế độ PUBG 6

p3 Game ăn theo Overwatch - Hero mission cũng cập nhật chế độ PUBG 7

p2 Game ăn theo Overwatch - Hero mission cũng cập nhật chế độ PUBG 8

Hiện tại Hero Mission đang phát hành trên HĐH Android vs bản tiếng Anh, tải game tại:  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dodjoy.yxsm.global

Đọc tiếp