Game4V
>>
Game mobile
>>
[G-Star 2015] Gameplay ‘mê ngay sau một lần thử’ của siêu phẩm ARPG HIT

[G-Star 2015] Gameplay ‘mê ngay sau một lần thử’ của siêu phẩm ARPG HIT

 | 18/11/2015 09:02

HIT – ARPG mới toanh đến từ gã khổng lồ Nexon phô diễn sức mạnh đỉnh cao bằng những màn chặt chém không khoan nhượng, rung trời lờ đất tại G-Star 2015.

HIT (Heroes of Incredible Tales) là dự án game hành động nhập vai (ARPG) hướng đến đối tượng game thủ hardcore do đại gia xứ Hàn – Nexon phát triển. Trò chơi này hiện là sản phẩm được đông đảo người chơi quan tâm theo dõi bởi chất lượng đồ họa 3D đẳng cấp và gameplay hành động hứa hẹn “bùng nổ” trên mọi thiết bị. Tại sự kiện G-Star 2015 vừa qua, lối chơi chặt chém đã mắt, đã tay, hệ thống chiến đấu đa dạng, bộ sưu tập nhân vật cực khủng của HIT đã chính thức lộ diện qua video gameplay mới. Chỉ vỏn vẹn 1 phút 45 giây cũng đủ để tất cả những game thủ khó tính nhất lập tức thêm game mobile online này vào danh sách “mơ ước”.

[mecloud]kmk5Co204s[/mecloud]

Video trình diễn tại G-Star 2015 cho thấy màn combat PvE của Character 2-4 trong vòng hơn 1 phút. Các nhân vật tham chiến với hí thế hừng hực thể hiện qua lớp trang phục đẹp mắt, vũ khí hoành tráng. Combat diễn ra nhịp độ nhanh, dồ dập, các chiêu thức thi triển liên tục, không ngơi nghỉ và như để góp phần hoàn hảo hơn nữa cho lối chơi hành động tuyệt mĩ của HIT chính là nền âm nhạc sôi động với nhịp trống hào hứng không dứt.

HIT 1 [G-Star 2015] Gameplay mê ngay sau một lần thử của siêu phẩm ARPG HIT 1

HIT 2 [G-Star 2015] Gameplay mê ngay sau một lần thử của siêu phẩm ARPG HIT 2

Giao diện màn hình của HIT trong lúc giao chiến được tối giản hóa chỉ bao gồm những chi tiết thiết yếu nhất: thang đo năng lượng, bộ đếm thời gian và joystick ảo ở góc bên trái. Game sở hữu một số cơ chế điều khiển và tấn công vô cùng mới lạ khác. Cụ thể người chơi chỉ cần bấm vào màn hình nơi mà mình muốn đến cũng như các mục tiêu tấn công chứ không sử dụng các phím ảo như trước. Người chơi có thể dễ dàng “múa tay” trên màn hình để hạ sát kẻ địch với vô vàn những chiêu thức kết hợp và thế đánh khác nhau, nổi bật lên phong cách chặt chém điên cuồng, kích thích và hào hứng. Nhờ công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 mà hình ảnh của skill nhân vật hiện lên sắc nét, rực rỡ từ những nhát kiếm thét lửa cho tới những đòn  đánh rừng rực tia sét mạnh mẽ.

HIT 4 [G-Star 2015] Gameplay mê ngay sau một lần thử của siêu phẩm ARPG HIT 3

HIT 5 [G-Star 2015] Gameplay mê ngay sau một lần thử của siêu phẩm ARPG HIT 4

Một số hình ảnh screenshot của HIT:

HIT  [G-Star 2015] Gameplay mê ngay sau một lần thử của siêu phẩm ARPG HIT 5

HIT 3 [G-Star 2015] Gameplay mê ngay sau một lần thử của siêu phẩm ARPG HIT 6

HIT 6 [G-Star 2015] Gameplay mê ngay sau một lần thử của siêu phẩm ARPG HIT 7

HIT 7 [G-Star 2015] Gameplay mê ngay sau một lần thử của siêu phẩm ARPG HIT 8

HIT 8 [G-Star 2015] Gameplay mê ngay sau một lần thử của siêu phẩm ARPG HIT 9

HIT 9 [G-Star 2015] Gameplay mê ngay sau một lần thử của siêu phẩm ARPG HIT 10

>>> [G-Star 2015] 3 Game Mobile Online Hàn Quốc mới đáng chú ý nhất

Đọc tiếp