Game4V
>>
Game mobile
>>
Freezing Extension – tựa game nhập vai cực hot dựa trên bộ manga nổi tiếng “nóng bỏng”

Freezing Extension – tựa game nhập vai cực hot dựa trên bộ manga nổi tiếng “nóng bỏng”

 | 14/09/2017 17:43

Freezing Extension là sản phẩm game nhập vai dành cho các máy mobile, với cốt truyện được mở rộng với sự giúp đỡ của chính vị tác giả đã sáng tạo ra nó.

Theo trang tin MMOSITE, Freezing Extension, một trò chơi nhập vai dành cho các thiết bị điện thoại di động mới được phát triển bởi Trinity Games và dựa trên series phim hoạt hình “Freezing”  đã bắt đầu quá trình Closed Beta kể từ ngày 12 tháng 9 và sẽ kéo dài đến hết ngày 15 tháng 9.

Freezing Extension Freezing Extension - tựa game nhập vai cực hot dựa trên bộ manga nổi tiếng nóng bỏng 1

Cốt truyện trong trò chơi được phát triển với sự giúp đỡ của chính tác giả đã sáng tạo ra nó. Tương tự như tạo hình trong manga/anime, Freezing Extension mang đến các nhân vật nữ gợi cảm đầy quyến rũ với lối chơi đậm chất chiến thuật. Người chơi sẽ có thể trò chuyện với các nhân vật nổi tiếng xuất hiện xuyến suốt trong series để tìm hiểu và tạo lập mối quan hệ với nhau.

Freezing Extension Freezing Extension - tựa game nhập vai cực hot dựa trên bộ manga nổi tiếng nóng bỏng 2

Khi mức độ gần gũi giữa họ đạt đến một mức nhất định, người chơi có thể mở khóa cốt truyện phụ của các nhân vật nữ. Đây là điều chỉ xuất hiện duy nhất trong trò chơi, và nó giúp cho game thủ hiểu biết nhiều hơn về các cô gái đáng yêu.

Freezing Extension Freezing Extension - tựa game nhập vai cực hot dựa trên bộ manga nổi tiếng nóng bỏng 3

Ngoài chế độ chơi theo cốt truyện vốn có, Freezing Extension còn mang lại những đợt đi raid cực thử thách mang tên Nova Crash và các cuộc chiến PvP Carnival chuyển thể từ các tác phẩm manga/anime.

Freezing Extension Freezing Extension - tựa game nhập vai cực hot dựa trên bộ manga nổi tiếng nóng bỏng 4

Hơi tiếc là phần đồ họa in-game lại được thiết kế theo lối 3D giản lược, theo phong cách chibi dễ thương thay vì giữ nguyên tạo hình gốc. Bù lại, các hoạt cảnh hoại thoại hay tương tác được thể hiện theo phong cách vẽ tay 2D với những hiệu ứng “nhỏ nhưng khá bắt mắt” mà bạn có thể xem qua trong trailer bên dưới.

.

Bạn có thể thử đăng ký trải nghiệm đợt Closed Beta trên hệ thống One Store của Hàn Quốc, và nhà phát triển sẽ lựa chọn ra người chơi nào sẽ được chấp nhận. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập đường LINK này.

Theo 2p

Warhammer Quest 2, phần tiếp theo của game RPG đỉnh cao trên mobile trở lại trong tháng tới