Game4V
>>
Game mobile
>>
Free Fire – Battle Royale sắp được Garena phát hành tại Việt Nam?

Free Fire – Battle Royale sắp được Garena phát hành tại Việt Nam?

 | 08/01/2018 19:02

Ngay trong giai đoạn đầu năm 2018, Garena Việt Nam lại tiếp tục tung ra một sản phẩm mới với lối chơi Battle Royale quen thuộc trên di động…

Mặc dù ở thời điểm hiện tại, đã có khá nhiều các tựa game Battle Royale trên Mobile được ra mắt, và đặc biệt là cái tên Rules of Suvival – một tựa game có thể chơi trên PC mà không cần dùng trình giả lập. Nhưng danh tính thức sự của sản phẩm đến từ Garena thì vẫn chưa được xác định.

.

Tuy nhiên, một manh mối khá quan trọng trong đoạn Teaser mới ra mắt vừa qua của Garena, đó là bản đồ của game gần như trùng khớp với bản đồ Free Fire – Battle Royale, khiến cho gần 90% game thủ đều khẳng định đây chính là sản phẩm sắp được ra mắt tại Việt Nam.

free-fire Free Fire – Battle Royale sắp được Garena phát hành tại Việt Nam? 1

free-fire Free Fire – Battle Royale sắp được Garena phát hành tại Việt Nam? 2

Vẫn được xây dựng lối chơi bắn súng sinh tồn không có gì thay đổi, Free Fire – Battle Royale được xây dựng gần như tất cả các tính năng hấp dẫn từ PUBG đang có lên nền mobile. Kho vũ khí trong phiên bản đầu tiên của trò chơi được đội ngũ phát triển giới thiệu. Bạn đọc có thể nhận ra ngay các loại súng trong Free Fire – Battle Royale khá quen thuộc và được lấy từ rất nhiều game bắn súng trên PC.

free-fire Free Fire – Battle Royale sắp được Garena phát hành tại Việt Nam? 3

Mặc dù không hoàn hảo nhưng người chơi có thể trải nghiệm nhiều tính năng khá hiếm hoi so với mặt bằng các game cùng thể loại như nhảy dù tự chọn địa điểm và đi các loại xe cơ giới. ác loại súng trong Free Fire – Battle Royale khá quen thuộc và được lấy từ rất nhiều game bắn súng trên PC.

Theo dự kiến, game sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam ngay trong tháng 1/2018 này.

Những tình huống khó đỡ trong Rules Of Survival

Đọc tiếp