Game4V
>>
Game mobile
>>
Fortnite cho Android sẽ phát hành độc quyền sớm cho Samsung Galaxy Note 9?

Fortnite cho Android sẽ phát hành độc quyền sớm cho Samsung Galaxy Note 9?

 | 27/07/2018 12:59

FORTNITE
FORTNITE

Action, Battle Royale

Epic Games và Samsung đã có nhiều cuộc thảo luận về Fortnite trong thời gian gần đây.

Những năm gần đây, chiến lược marketing cho flagship của Samsung đã thay đổi khá nhiều. Nhận thấy hệ điều hành Android sẽ không có thế độc quyền game như iOS nên Samsung thử hướng đi mới là đàm phán với các nhà sản xuất hoặc các nhà phát hành game, qua đó đặt vấn đề rằng tựa game này sẽ được độc quyền phát hành trong một thời gian đủ dài để tạo sự thúc đẩy doanh số cho sản phẩm. Nếu bạn để ý thì trong nhiều buổi giới thiệu về điện thoại, Samsung cũng dành thời gian cho các đơn vị làm game.

Và mới đây, nhiều nguồn tin cho biết Samsung đang đàm phán với Epic Games về việc sẽ được độc quyền phát hành sớm Fortnite phiên bản Android trên chiếc flagship được mong chờ trong nửa cuối năm là Samsung Galaxy Note 9.

Chế độ mới của Fortnite Battle Royale sẽ cho phép 5 đội cùng tham gia

Các nguồn tin này cũng hé lộ rằng Fortnite là một trong những điểm nhấn thú vị nhất trong buổi lễ ra mắt Galaxy Note 9 sắp tới. Theo đó, Fortnite Android được cho là sẽ trở thành game độc quyền của Note 9 trong vòng 30 ngày như thỏa thuận với Samsung trước khi chính thức phát hành rộng rãi trên CH Play.

Một điều đặc biệt hơn là không chỉ được phát hành độc quyền sớm mà riêng người dùng Note 9 chơi phiên bản Fortnite này cũng sẽ có những phần thưởng đặc biệt trong game khi so với các máy khác. Samsung chưa hé lộ nhưng dường như S-Pen của các máy Note đã có thể sử dụng được trong Fortnite như một thiết bị hỗ trợ một vài tính năng.

Rảnh rỗi, game thủ Fortnite đòi Epic cho cảm ơn... tài xế xe bus trước khi nhảy dù

Samsung đã và đang ở giai đoạn cuối cùng thử nghiệm Note 9 trước khi chính thức ra mắt. Cấu hình của thiết bị này được đồn đoán cũng sẽ rất mạnh với Snapdragon 845, RAM 8G với ROM thấp nhất 64GB. Trong khi đó, Epic Games cũng đang chuẩn bị rất tích cực cho việc giới thiệu Fortnite cho hệ điều hành Android. Nếu đúng như những hé lộ kể trên, Fortnite Android sẽ ra mắt vào tháng 8 trước tiên trên Galaxy Note 9 trước khi toàn bộ người dùng Android có thể trải nghiệm game vào tháng 9.

Khi được hỏi về việc có hay không việc độc quyền sớm phát hành cho Galaxy Note 9, cả Samsung lẫn Epic Games đều từ chối bình luận.

Đọc tiếp