Game4V
>>
Game mobile
>>
Football Manager Classic 2015: Hơn cả một tựa game

Football Manager Classic 2015: Hơn cả một tựa game

 | 24/05/2015 08:23

Với các game thủ là tín đồ của trái bóng tròn, không gì sung sướng bằng được nhập vai làm một huấn luyện viên, lèo lái đội bóng mình yêu thích đến đỉnh vinh quang.

Sự ra đời của seri  Football Manager Classic đã phần nào thỏa mãn nhu cầu của hàng ngàn game thủ yêu thích dòng game quản lý bóng đá trên di động. Football Manager Classic 2015 sản phẩm mới nhất là tựa game mang lại cảm giác trải nghiệm Football Manager thật nhất và dần tiệm cận phiên bản trên PC.

Football Manager Classic 2015 Football Manager Classic 2015: Hơn cả một tựa game 1

Tham gia vào, F ootball Manager Classic 2015, bạn sẽ trở thành một huấn luyện viên như: A.Ferguson hay J.Mourinho những người quyết định sự thành bại của một đội bóng. Với những công việc quen thuộc như: ký hợp đồng với cầu thủ, lựa chọn đội hình xuất phát và dự bị, xây dựng chiến thuật, quyết định thay người và các chỉ đạo chiến thuật để dành chiến thắng.

3 Football Manager Classic 2015: Hơn cả một tựa game 2

Hình ảnh trong Football Manager Classic 2015 bám khá sát với phiên bản PC, với giao diện, khuôn mặt cầu thủ, logo đội bóng, áo đấu… tương đối ổn. Trận đấu sẽ được tái hiện qua chế độ hình ảnh 3D y hệt như tựa game Football Manager gốc, mang lại trải nghiệm cực kỳ hào hứng cho người chơi. Giờ đây bạn sẽ không còn phải cảm thấy nhàm chán khi nhìn những “chấm bi di động” đủ sắc màu lướt qua lướt lại nữa, mà là những cầu thủ “thật sự”.

1 Football Manager Classic 2015: Hơn cả một tựa game 3

Âm thanh từng đường chuyền, mỗi cú sút, những pha ăn mừng, tiếng cổ vũ đều được tái hiện hết sức sinh động khiến người chơi có cảm giác như đang đứng giữa một cầu trường sôi động thật sự.

5 - Copy (2) Football Manager Classic 2015: Hơn cả một tựa game 4

Game mang tới một “kho” dữ liệu đúng nghĩa với 117 giải đấu ở 51 quốc gia, cùng 150.000 cầu thủ sẵn sàng nhập cuộc. Tất cả những danh thủ bạn thần tượng, những CLB yêu thích, và thậm chí cả những huấn luyện viên, trợ lý, nhân viên đội bóng, các ông chủ đều sẽ xuất hiện.

5 Football Manager Classic 2015: Hơn cả một tựa game 5

Bạn sẽ dễ dàng đánh giá chất lượng một cầu thủ nhờ những chỉ số rất chi tiết như khả năng chuyền, sút, tốc độ, thể lực, đánh đầu…. Thông tin, các đội bóng và cầu thủ đều được Football Manager Classic 2015 cập nhật vô cùng đầy đủ.

Football Manager 2013 Football Manager Classic 2015: Hơn cả một tựa game 6

Đối với người chơi mới, Football Manager Classic 2015 đã cung cấp một hệ thông hướng dẫn và trợ giúp khá đắc lực như: hệ thống Scout, ký hợp đồng, Training, gợi ý chiến thuật, quản lý đội hình phụ….Nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn lúc này chính là xây dựng một chiến thuật tốt nhất tùy theo hoàn cảnh của đội bóng mà bạn đang dẫn dắt.

5 Football Manager Classic 2015: Hơn cả một tựa game 5

Ở một tựa game như Football Manager Classic 2015, chiến thuật chính là một trong những điều mà người chơi quan tâm nhất. Với hệ thống tinh chỉnh chiến thuật trong game, bạn sẽ có thể tạo ra hàng trăm chiến thuật khác nhau tùy theo sở thích, hay tùy thời điểm.

5 - Copy (3) Football Manager Classic 2015: Hơn cả một tựa game 8

Từ chọn lựa đội hình (4-4-2, 4-3-3,4-5-1…), lựa chọn lối tấn công (phối hợp nhỏ, tạt cánh đánh đầu…), phương án phòng thủ (phòng ngự số đông, kèm người…), cho đến những quyết định thay người, thay đổi chiến thuật ngay trong trận đấu, tất cả đều ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả thắng thua của đội bóng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=UdLAyaB0Z18″ ]

Nhìn chung, Football Manager Classic 2015 phần nào tạo cảm giác người chơi đang trải nghiệm FM trên PC. Thế nhưng, giới hạn về cấu hình cùng giao diện cảm ứng khiến người chơi cần phải thực sự kiên nhẫn cũng như thời gian làm quen khi trải nghiệm.

Tải Football Manager Classic 2015 iOSAndroid

Lối Chơi7.8
Âm Thanh8.7
Hình Ảnh8.4
8.3