Game4V
>>
Game mobile
>>
Flappy Duck – Tuy vui nhưng cũng rất “ức chế”

Flappy Duck – Tuy vui nhưng cũng rất “ức chế”

 | 15/04/2016 17:16

Bạn đang kiếm tìm 1 tựa game vui nhộn nhưng không kém phần căng não thì hãy cùng đến với Flappy Duck là sản phẩm được dựa trên sự tinh túy của ông hoàng làm mưa làm gió 1 thời Flappy Brid.

Flappy Duck   Flappy Duck - Tuy vui nhưng cũng rất ức chế 1

 

Nếu như trước đây, Flappy Brid sau khi được phát hành thì đã tạo nên như một hiện tượng của thị trường mobile với tạo hình hóm hĩnh cùng lối chơi khá “ức chế”. Thấy rõ được xu hướng giải trí của cộng đồng game thủ hiện nay,  Flappy Duck đã được ra đời với mong muốn mang lại những giây phút giải trí đầy thú vị đến người chơi.

Flappy Duck Flappy Duck - Tuy vui nhưng cũng rất ức chế 2

Flappy Duck là tựa game được phát triển dựa trên trò chơi nổi tiếng Flappy Brid của Nguyễn Hà Đông và đang được phát hành miễn phí tại HĐH iOS. Tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ được nhập vai vào chú vịt trời và vượt qua những chứa ngại vật nguy hiểm là những chiếc cột. Ngoài ra, Flappy Duck vẫn mang game thủ đến hệ thống điều khiển dễ chịu khi chỉ cần những thao tác đơn giản chạm nhả là có thể trải nghiệm một cách dễ dàng. Trò chơi cũng gây ấn tượng với tạo hình của chú vịt được thiết kế khá ngộ nghĩnh cùng hệ thống âm thanh dễ chịu. Có thể nói phong cách thiết kế và lối chơi của game được đi theo hướng tối giản nhất nhưng lại đánh sau vào thị hiếu của người chơi hiện nay.

Flappy Duck   Flappy Duck - Tuy vui nhưng cũng rất ức chế 3

Tuy nhiên, khuyến cáo cho những ai sắp và chuẩn bị trải nghiệm trò chơi là hãy giữ vững tinh thần thép của mình vì trò chơi có tính chất gây nghiện rất cao. Bên cạnh đó, độ khó của trò chơi sẽ tăng dần khi người chơi vượt được càng nhiều chứa ngại vật và nếu như bạn “game over” quá nhiều đừng phí phạm mà đập máy nhé, hãy “củ từ” mà làm lại từ đầu một cách bình tĩnh.

Flappy Duck   Flappy Duck - Tuy vui nhưng cũng rất ức chế 4

Trên đây chỉ là một số tính năng cơ bản nổi bật của Flappy Duck, nhưng qua đó có thể thấy được đây sẽ là trò chơi thu hút đông đảo người tham gia. Mọi thông tin cập nhập về trò chơi sẽ được Game4V gửi tới bạn đọc trong bài viết tới chú ý đón đọc nhé.

Người chơi có thể tải Flappy Duck trên HĐH iOS tại đây:

ios-game4v Flappy Duck - Tuy vui nhưng cũng rất ức chế 5

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

>>>>[fresh_embepost pid=”343901″ ]

>>>>[fresh_embepost pid=”343185″ ]

[fresh_appstore link=”https://itunes.apple.com/us/app/id1102218596″ ]

Đọc tiếp