Game4V
>>
Game mobile
>>
Flappy Bird bất ngờ xuất hiện trên… thuốc lá điện tử

Flappy Bird bất ngờ xuất hiện trên… thuốc lá điện tử

 | 15/04/2016 14:55

Sau khi xuất hiện trên nền web, TV, đồng hồ thông minh… và gần đây nhất Flappy Bird đã có thể chơi trên thuốc lá điện tử.

[mecloud]wVHKhS5qoX[/mecloud]

Giữa lúc Flappy Bird và tác giả Nguyễn Hà Đông vừa thực hiện nghĩa vụ đóng thuế ít ngày trước, thì một kênh youtube bất ngờ đăng tải đoạn clip Flappy Bird được chơi trên nền tảng… thuốc lá điện tử. Thay vì dùng smartphone, tablet… tựa game mobile nổi tiếng nhất Việt Nam được “chế” lại để có thể hoạt động trên thuốc lá điện tử (e-cigarette).

Flappy Bird Flappy Bird bất ngờ xuất hiện trên... thuốc lá điện tử 1

Tài khoản Balazs Bank đã đăng trong kênh YouTube đoạn video chơi Flappy Bird trên mẫu thuốc lá điện tử mang thương hiệu eVic-VTC Mini. Người dùng này còn chia sẻ bản firmware đã được “độ” lại để những ai dùng loại thuốc lá điện tử tương tự có thể tải về và cài đặt.

Sở hữu màn hình đơn sắc nhưng chiếc eVic-VTC Mini đủ thể hiện các nét đặc trưng của game Flappy Bird. Người dùng sẽ bấm một nút trên thân thiết bị để điều khiển chú chim bay lên, tương tự thao tác chạm tay vào màn hình cảm ứng. Hai nút khác sẽ dùng lựa chọn các menu của trò chơi. Theo chia sẻ của Balazs Bank, việc cài đặt khá đơn giản. Người dùng có thể trở về phần mềm gốc không chứa game Flappy Bird bất cứ lúc nào muốn.

Flappy Bird Flappy Bird bất ngờ xuất hiện trên... thuốc lá điện tử 2

Hiện tại, đã có một số game thủ áp dụng thành công dựa trên cách cài đặt được cung cấp. Được biết, thuốc lá điện tử Balázs Bank sử dụng thuộc thương hiệu eVic-VTC Mini. Gần đây, anh chàng này cũng đã công bố dự án game thứ 2: Snake (trò Rắn Săn Mồi rất phổ biến tại Việt Nam).

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

>>>Cộng đồng Clash of Clans Việt ‘khởi kiện’ Supercell về ‘Quốc kỳ Việt Nam’

>>>BPhone bất ngờ có giá rẻ như bèo, chỉ còn 2 triệu đồng

Đọc tiếp