Game4V
>>
Game mobile
>>
Five Nights at Freddy’s Sister Location chính thức lên Android, giới thiệu nhân vật, màn chơi mới

Five Nights at Freddy’s Sister Location chính thức lên Android, giới thiệu nhân vật, màn chơi mới

 | 26/12/2016 10:44

Five Nights at Freddy’s Sister Location, phiên bản thứ năm của series game kinh dị ăn khách, đã được phát hành cho các điện thoại chạy Android với giá 2,99 USD và đem đến cho người chơi các nhân vật, môi trường mới, và những nỗi sợ hãi mới-nhưng-cũng-không-hề-mới.

nexus2cee_image-23-728x437 Five Nights at Freddys Sister Location chính thức lên Android, giới thiệu nhân vật, màn chơi mới 1

Five Nights at Freddy’s là dòng game kinh dị mang phong cách trỏ và nhấn. Bắt đầu bằng phiên bản mà người chơi vào vai một người trông coi quán ăn làm ca đêm đến sáng và trong thời gian đó, phải tìm cách sống sót trước những mối đe dọa đến từ những con hình nhân ma quái.

Trong phần mới nhất FNaF: Sister Location, người chơi không còn phải quanh quẩn bên quán Freddy Fazbear’s Pizza nữa mà lần này sẽ chuyển sang Circus Baby’s Pizza World với hệ thống hình nhân hiện đại và đáng sợ hơn rất nhiều. Và bạn cũng không còn ngồi lì một chỗ hoặc quanh quẩn qua lại trong một căn phòng chật hẹp nữa mà sẽ đi vòng quanh khu nhà để theo dõi, thám thính và tìm cách ngăn chặn những mối nguy hiểm đang rình rập sau những góc khuất.

nexus2cee_image-6-2 Five Nights at Freddys Sister Location chính thức lên Android, giới thiệu nhân vật, màn chơi mới 2

Một điểm cực kỳ quái đản nữa là sự xuất hiện của hình nộm mang vóc dáng con người lần đầu tiên trong series. Từ đó đến nay, dòng Five Nights at Freddy’s luôn hù dọa người chơi vớ những hình nộm mô phỏng các con vật như thỏ, gấu, cáo, gà, …  nên sự thay đổi này hứa hẹn một cốt truyện còn kinh tởm và bệnh hoạn hơn nhiều so những tựa game trước.

FNaF: Sister Location được nhà sản xuất tiết lộ là sẽ giải đáp các bí ẩn đằng sau việc Freddy ra đời, cùng danh tính các quái nhân từng xuất hiện trong series. Phiên bản cho điện thoại di động Android bao gồm cả năm đêm từ phiên bản PC, cũng như mục Custom Night và Baby Mini-Game. Bạn cũng sẽ tìm thấy cả hai kết thúc trong game và mục menu Extras đầy đủ.

Tuy chỉ mang danh là một phần phụ bản nhưng đồ họa, lối chơi, âm thanh và không khí trong game vẫn thể hiện rất tốt chất kinh dị, sẵn sàng làm át vía người chơi.

Bạn đọc có thể tải game bản quyền cho Android ở ĐÂY

Tổng hợp

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp