Game4V
>>
Game mobile
>>
Final Fantasy XV phiên bản di động tung clip phô diễn gameplay đầu tiên

Final Fantasy XV phiên bản di động tung clip phô diễn gameplay đầu tiên

 | 05/09/2017 10:16

Final Fantasy XV: Pocket Edition sẽ là một sản phẩm thay thế chất lượng dành cho những ai không sở hữu cả PC, Xbox One hay PS4 nhưng muốn trải nghiệm thế giới kỳ ảo cùng bộ tứ mỹ nam. 

Phiên bản bỏ túi dành cho các thiết bị di động của Final Fantasy XV, mang tên Pocket Edition đã được công bố hồi tháng trước và giờ đây, hãng sản xuất đã hé lộ đoạn video dài khoảng 20 phút mô tả gameplay của trò chơi. Hãy cùng xem qua nó bên dưới đây.

.

Như bạn có thể đoán, các thao tác đã được đơn giản hoá đáng kể để phù hợp hơn cho hệ thống điều khiển trên mobile. Người chơi chủ yếu chỉ cần nhấn vào màn hình để di chuyển, tương tác và chiến đấu. Thay vì sử dụng hàng loạt nút bấm để thực thi các lệnh phức tạp hơn như trên pc/console.

Final Fantasy XV: Pocket Edition Final Fantasy XV phiên bản di động tung clip phô diễn gameplay đầu tiên 1

Một điểm đáng chú ý nữa là lối chơi vẫn được giữ nguyên với phong cách hành động nhịp độ nhanh theo thời gian thực của phiên bản gốc, chứ không bị chuyển sang hệ thống combat theo lượt.

Final Fantasy XV: Pocket Edition Final Fantasy XV phiên bản di động tung clip phô diễn gameplay đầu tiên 2

Được biết, phần nội dung cốt truyện của Final Fantasy XV Pocket Edition sẽ được truyền tải thông qua 10 tập game (episode). Trừ tập đầu tiên được phát hành hoàn toàn miễn phí, các tập sau đó sẽ yêu người chơi chi tiền để thưởng thức.

Final Fantasy XV: Pocket Edition Final Fantasy XV phiên bản di động tung clip phô diễn gameplay đầu tiên 3

Square Enix hiện vẫn chưa công bố thông tin về ngày ra mắt chính thức của trò chơi. Chúng ta chỉ biết rằng nó sẽ xuất hiện vào mùa thu năm 2017 cho Android, iOS và cả PC (trên Windows 10).

Final Fantasy XV: Pocket Edition Final Fantasy XV phiên bản di động tung clip phô diễn gameplay đầu tiên 4

Nếu bạn quan tâm đến trò chơi, hãy nhớ theo dõi Game4v thường xuyên để được cập nhật liên tục về tựa game nhé.

Game of Thrones: Conquest – tựa game hấp dẫn cho các fan của series phim đình đám