Game4V
>>
Game mobile
>>
Final Fantasy mobile tiếp tục… nhá hàng bằng loạt ảnh siêu đẹp

Final Fantasy mobile tiếp tục… nhá hàng bằng loạt ảnh siêu đẹp

 | 28/03/2015 12:07

Final Fantasy
Final Fantasy

Nhập vai JRPG

Tựa game Mevius Final Fantasy lại tiếp tục khiến game thủ không khỏi “kích thích” với loạt ảnh in-game siêu đẹp của mình.

Mevius Final Fantasy 1 Final Fantasy mobile tiếp tục... nhá hàng bằng loạt ảnh siêu đẹp 1

Sau những thông tin ban đầu cùng đoạn trailer ngắn, giờ đây, Square Enix lại tiếp tục khiến game thủ “phát sốt” bởi loạt ảnh in-game siêu đẹp của Mevius Final Fantasy. Bên cạnh nhân vật chính của chúng ta là anh chàng Wal, hai nhân vật nữa cũng được giới thiệu tại đây là yêu tinh dễ thương Mog và nàng công chúa tuyệt đẹp Sarah Lotte Cornelia, công chúa của Nhà Cornelia thuộc xứ sở Paramitia.

Mevius Final Fantasy Final Fantasy mobile tiếp tục... nhá hàng bằng loạt ảnh siêu đẹp 2
Các nhân vật chính trong Mevius Final Fantasy

Câu chuyện Mevius Final Fantasy bắt đầu với một chàng trai trẻ nhưng không may lại bị mắc chứng mất trí nhớ, tham gia vào một chuyến phiêu lưu đầy rẫy nguy hiểm bởi sự dẫn dắt của một giọng nói bí ẩn. Nhờ chuyến phiêu lưu đó mà anh đã gặp được Moogle, người đã hỗ trợ anh trong suốt chuyến đi. Sau đó, họ tìm thấy một người con gái bị mắc kẹt trong một khối pha lê khổng lồ và quyết định giải cứu cô. Không có quá nhiều thông tin về cô gái bí ẩn này, nhưng cô ta vẫn đóng một vai trò rất quan trọng trong cốt chuyện chính của Mevius Final Fantasy.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=gbXnKMEEFnY”]

Cơ chế chiến đấu trong Mevius Final Fantasy khá đơn giản, và chỉ xoay quanh việc sử dụng những đòn combo bằng phím touchscreen cơ bản trên màn hình. Thanh Nhân Tố của bạn sẽ dần dần được làm đầy lên mỗi khi bạn tấn công quái vật, và khi đã nạp đầy, bạn sẽ có thể tung ra được những đòn đánh đặc biệt đầy uy lực, đủ để kết liễu đối thủ với chỉ một chiêu duy nhất.

Mevius Final Fantasy 3 Final Fantasy mobile tiếp tục... nhá hàng bằng loạt ảnh siêu đẹp 3

Loạt ảnh chụp màn hình này cho người chơi thấy được sự thay đổi trong cách chiến đấu của nhân vật khi được trang bị những bộ áo giáp khác nhau. Mevius Final Fantasy dự kiến sẽ ra mắt trên iOS tại Nhật Bản trong năm nay. Bên cạnh đó, hãng này dự định sẽ stream trực tiếp tựa game này trên kênh Square Enix Presents lúc 20h ngày 2/4 theo giờ địa phương. Từ giờ cho tới lúc đó, những thông tin cập nhật từ tựa game này sẽ được trang tin game Game4V gửi tới bạn nhanh và sớm nhất.

Mevius Final Fantasy 4 Final Fantasy mobile tiếp tục... nhá hàng bằng loạt ảnh siêu đẹp 4 Mevius Final Fantasy 5 Final Fantasy mobile tiếp tục... nhá hàng bằng loạt ảnh siêu đẹp 5 Mevius Final Fantasy 6 Final Fantasy mobile tiếp tục... nhá hàng bằng loạt ảnh siêu đẹp 6 Mevius Final Fantasy 7 Final Fantasy mobile tiếp tục... nhá hàng bằng loạt ảnh siêu đẹp 7 Mevius Final Fantasy 8 Final Fantasy mobile tiếp tục... nhá hàng bằng loạt ảnh siêu đẹp 8 Mevius Final Fantasy 9 Final Fantasy mobile tiếp tục... nhá hàng bằng loạt ảnh siêu đẹp 9 Mevius Final Fantasy 10 Final Fantasy mobile tiếp tục... nhá hàng bằng loạt ảnh siêu đẹp 10 Mevius Final Fantasy 11 Final Fantasy mobile tiếp tục... nhá hàng bằng loạt ảnh siêu đẹp 11

>>> Boss Monster: Vào vai trùm cuối, làm ‘đuối’ anh hùng

Đọc tiếp