Game4V
>>
Game mobile
>>
Final Fantasy Brave Exvius vượt 5 triệu lượt tải sau 1 tháng

Final Fantasy Brave Exvius vượt 5 triệu lượt tải sau 1 tháng

 | 26/07/2016 14:26

Final Fantasy
Final Fantasy

Nhập vai JRPG

Trong vòng chưa đầy một tháng kể từ khi phát hành trên toàn thế giới, Final Fantasy Brave Exvius đã đạt cột mốc 5 triệu lượt tải về.

Như Game4V đã đưa tin về thành tích đang tự hào của Final Fantasy Brave Exvius đạt 1 triệu lượt tải sau 5 ngày ra mắt và khoảng  6,5 triệu người chơi Nhật Bản tham gia trải nghiệm tựa game này từ ngày 22/10/2015. Mới đây theo thống kê của Square Enix, siêu phẩm game mobile này tiếp tục tạo nên một con số ấn tượng khi đạt cột mốc 5 triệu lượt tải về kể từ ngày ra mắt trên toàn thế giới 29/6 vừa qua.

Final Fantasy Brave Exvius Final Fantasy Brave Exvius vượt 5 triệu lượt tải sau 1 tháng 1

Final Fantasy: Brave Exvius là một tựa thiên về nét hoài cổ và những giá trị giải trí xưa cũ từ lối chơi cổ điển cho tới đồ họa pixel. Game giống như sự hồi sinh của thời kì huy hoàng nhất của làng game JRPG những năm 80-90, đưa người chơi đến với cuộc phiêu lưu của 3 nhân vật: Rain, Lasswell và Fina nhằm lặp lại sự cân bằng và hòa bình cho thế giới Lapis nhờ sức mạnh của Vision.

Final Fantasy: Brave Exvius Siêu phẩm Final Fantasy: Brave Exvius sắp ra mắt phiên bản quốc tế 2

Trong Brave Exvius người chơi sẽ có thể tự do di chuyển trên những bản đồ, hang động giống như việc khám phá cốt truyện,tương tự với những gì mà mọi người đã biết từ các tựa game Final Fantasy. So với các game JRPG cổ điển, game mobile mới này giới thiệu thế giới mở rộng lớn, phức tạp hơn với các cánh đồng trải dài bất tận, những thị trần ẩn chứa nhiều bất ngờ lí thú. Người chơi sẽ thỏa sức phiêu lưu, truy lùng các chìa khóa bí mật để trở thành chủ nhân của các kho báu quý giá. Không chỉ có vậy, hành trình khám phá trên bạn sẽ thu nạp cho mình rất nhiều chiến hữu, cùng họ tạo nên đôi hình năng lực mạnh mẽ nhất, chiến thắng mọi kẻ thù.

Final Fantasy: Brave Exvius Siêu phẩm Final Fantasy: Brave Exvius sắp ra mắt phiên bản quốc tế 3

Màn combat trong Final Fantasy: Brave Exvius mang phong cách đấu theo lượt quen thuộc. Các nhân vật ngoài năng lực chiến đẩu riêng của mình còn có thể triệu hồi quái vật. Trên nền đồ họa pixel cổ điển, các chiêu thức được thi triển vẫn rất đã mắt, khiến bạn có cảm giác như được quay trở lại quá khứ giải trí với các trò chơi ngày cũ. Đặc biệt là ở sự giao thoa giữa gameplay 2D và phân đoạn phim 3D đẹp mắt. Tạo hình nhân vật do chính huyền thoại Yoshitaka Amano, cha đẻ mặt hình ảnh của FF chấp bút càng nâng cao giá trị thưởng thức của trò chơi.

Final Fantasy Brave Exvius Final Fantasy Brave Exvius vượt 5 triệu lượt tải sau 1 tháng 4

Để chào mừng sự kiện quan trọng này, người chơi đăng nhập vào Final Fantasy Brave Exvius từ ngày 26 tháng 7 lúc 12:00 giờ sáng đến 30 tháng 7 lúc 11:59 am (PT) sẽ nhận được tổng cộng có 5 Vé triệu hồi hiếm và  50 Minituars.

Tải game Final Fantasy Brave Exvius

[fresh_googleplay link=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.square_enix.android_googleplay.FFBEWW” ]

[fresh_appstore link=”https://itunes.apple.com/us/app/final-fantasy-brave-exvius/id1078553808?ls=1&mt=8″ ]

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”369244″ ]

[fresh_embepost pid=”368743″ ]

[fresh_embepost pid=”368127″ ]

Đọc tiếp