Game4V
>>
Game mobile
>>
Final Blade cán mốc 35.000 lượt game thủ đăng ký sớm chờ ngày ra mắt

Final Blade cán mốc 35.000 lượt game thủ đăng ký sớm chờ ngày ra mắt

 | 22/01/2019 11:03

Final Blade
Final Blade

Thẻ Tướng, Chiến Thuật

Hiện tại, số lượng người chơi đăng ký Final Blade vẫn tăng lên từng ngày, hứa hẹn mở nhiều hơn nữa những mốc tặng quà cho game thủ ở phiên bản chính thức

Trong thời gian ngắn sắp tới, game thủ Việt tiếp tục được đón nhận một đầu game thẻ tướng chuẩn hàn mang tên Final Blade. Khác với những tựa game được phát hành trong nước thì Final Blade tới đây sẽ được phát hành phiên bản toàn cầu. Do vậy trong trò chơi này, fan thẻ tướng tại Việt Nam sẽ được đối đầu, thử sức với hàng loạt người chơi trên toàn thế giới.

screenshot_1 Final Blade cán mốc 35.000 lượt game thủ đăng ký sớm chờ ngày ra mắt 1

Được biết, ở phiên bản đầu tiên thì Final Blade đã khá ưu ái gamer trong nước khi có hỗ trợ tiếng Việt kèm theo fanpage, đội ngũ hỗ trợ sẵn sàng giải đáp thắc mắc từ người chơi tại Việt Nam. Tính từ thời điểm mở đăng ký sớm 18/1 vừa qua thì sau 3 ngày, Final Blade đã cán mốc 35.000 lượt game thủ đăng ký sớm chờ ngày ra mắt.

.

Gameplay Final Blade

Final Blade đưa bạn đến với thế giới chiến tranh giả tưởng đậm chất Phương Đông. Câu chuyện xoay quanh một truyền thuyết về một thanh ma kiếm có sức mạnh vô địch và cuộc xung đột giữa 2 quốc gia. Final Blade đem đến cho bạn tất cả các yếu tố quen thuộc của thể loai game nhập vai cổ điển bao gồm hệ thống Cấp Độ, Vật Phẩm Trang Bị, và tiến hoá Nhân Vật.

Có rất nhiều chế độ độc đáo cho người chơi thoả sức cày cuốc như Phiêu Lưu, Tháp Vô Tận, Ngục Tối Hàng Ngày, Đột Kích Boss… Độc đáo hơn hết đó là Đấu Trường và Bang Chiến, nơi người chơi thi thố với nhau theo đội hoặc cá nhân.

Những người chơi tham gia  đăng ký sớm tại https://www.final-blade.com/vn/ sẽ nhận được một thẻ Chọn Tướng 5 Sao Đặc Biệt! Và hàng tấn phần thưởng khác từ đăng ký sớm và nhiệm vụ Like & Share đang chờ bạn. Quà đăng ký sớm có giá trị đến 120$, quả thực SkyPeople đã “chơi lớn” với lần ra mắt này. Đừng quên theo dõi Facebook Chính Thức của game để luôn cập nhật thông tin mới nhất nhé:

https://www.facebook.com/FinalBladeVN

Đọc tiếp