Game4V
>>
Game mobile
>>
Fanpage giả mạo Liên Quân Mobile công khai bán code, tại sao game thủ vẫn đổ xô đi mua để bị lừa ?

Fanpage giả mạo Liên Quân Mobile công khai bán code, tại sao game thủ vẫn đổ xô đi mua để bị lừa ?

 | 16/10/2017 16:58

Đã được cảnh báo trước đó về các chiêu trò của fanpage Liên Quân Mobile “fake”, hàng ngàn game thủ Việt vẫn dính bẫy kẻ gian nhằm thu lợi bất chính

Bài viết được game thủ giang****@*** gửi đến cho Game4V qua hòm mail phongbientap@game4v.com

Liên Quân Mobile

Những chiêu trò lừa đảo trong cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam đang quay trở lại trong hai ngày gần đây và được hàng loạt game thủ nhẹ dạ cả tin đua nhau share post. Dưới đây là một post lừa đảo trên fanpage giả mạo Liên Quân Mobile:

MỪNG SINH NHẬT LIÊN QUÂN MOBILE VIỆT NAM

hgnbhnb Fanpage giả mạo Liên Quân Mobile công khai bán code, tại sao game thủ vẫn đổ xô đi mua để bị lừa ? 2📣Chào mừng tất cả những người yêu mến Liên Quân Mobile !
Vậy là đã 2 năm kể từ ngày LQM xuất hiện ở Việt Nam. Đó là một chặng đường dài, đầy khó khăn và thử thách, nhưng may mắn là chúng tôi luôn có các bạn ở bên cạnh đồng hành và ủng hộ.
Nhân dịp này, chúng tôi đưa ra một chuỗi sự kiện để chúc mừng sinh nhật và tri ân người chơi.

Quà tặng dành cho tất cả những ai Like Fanpage Liên Quân Mobile, Share và để lại tên nhân vật dưới post này, mỗi bạn sẽ nhận được 1 code 100 Quân Huy. Quà sẽ được trao trong vòng 6 ngày qua tin nhắn Facebook. Sự kiện kéo dài từ ngày 14/10 đến 24h00 ngày 20/10/2017.

hgnbhnb Fanpage giả mạo Liên Quân Mobile công khai bán code, tại sao game thủ vẫn đổ xô đi mua để bị lừa ? 2📣Để đáp ứng mong mỏi của rất nhiều anh hùng, Hội đồng quyết định mở bán Code 400 Quân Huy với giá chỉ 50.000 Đ, code 1000 RP, code Đá Quý chỉ 100.000 Đ

Sau khi nhận Code, các bạn vào game để nạp mã nhé !

Chú ý: Thời gian mở bán code sẽ kéo dài đến hết ngày 20/10/2017, sau đó quà tặng này sẽ đóng lại vĩnh viễn. Các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé !

Liên Quân Mobile

Với những chiêu trò không có gì thay đổi ngoài tặng quân huy/đá quý, những post lừa đảo này vẫn đạt tới hơn 72 nghìn lượt like và share. Thậm chí fanpage trên còn công khai bán các loại code quân huy trong trò chơi với giá trị 50.000-100.000 VND. Tính sơ sơ với đông đảo game thủ nhẹ dạ như trên, kẻ gian đứng sau các thông báo post trên sẽ chiếm đoạt số tiền lớn đến nhường nào.

Liên Quân Mobile

Không chỉ đăng các post tặng quân huy, hàng loạt hình ảnh fake nhận quà code cũng được kẻ gian đăng tải đánh vào lòng tham của người chơi.

Liên Quân Mobile

Với những chiêu trò lừa đảo tinh vi như trên, đội ngũ vận hành Liên Quân Mobile đã thêm một lần nữa cảnh báo người chơi về các thông tin không chính thống. Tuy nhiên, để hạn chế tối đa tình trạng trên thì mỗi game thủ nên tự cảnh giác, tránh bị kẻ gian lợi dụng.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ : https://lienquan.garena.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Garena Mobile: http://mobile.garena.vn/

Đọc tiếp