Game4V
>>
Game mobile
>>
FA lâu ngày, nữ game thủ Việt kiều tung clip tuyển chồng

FA lâu ngày, nữ game thủ Việt kiều tung clip tuyển chồng

 | 25/07/2015 09:00

Au Mobile

Vừa qua, trên fanpage tựa game Au Mobile bất ngờ xuất hiện một đoạn clip cover bài hát ‘Thương Hại’ của nữ ca sĩ Khởi My kèm theo đó là lời chia sẻ với nội dung tìm chồng đến từ một nữ game thủ.

Lâu nay các nam game thủ thường là những người hay than vãn về tình trạng FA lâu ngày. Nhưng lần này thì hoàn toàn ngược lại, khi một nữ game thủ Au Mobile bất ngờ tung clip tuyển chồng với lý do Fa lâu ngày.

nữ game thủ
Au Mobile là một tựa game có tiếng là “bà mối mát tay” khi đã từng giúp rất nhiều game thủ tìm được một nửa cho riêng mình.

Với số lượng game thủ teen đông đảo, cộng đồng lớn mạnh, thân thiết và luôn sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau. Au Mobile đã không ít lần đưa những trái tim đồng điệu xích lại gần nhau và là chiếc cầu nối gắn kết những yêu thương tới bến bờ hạnh phúc. Chắc cũng vì chính điều đó mà vừa qua một nữ game thủ Việt kiều đã quyết định qua chiếc cầu nối Au Mobile để có thể tìm được cho mình một nửa còn thiếu.

game-thu (2) FA lâu ngày, nữ game thủ Việt kiều tung clip tuyển chồng 2

Cụ thể, nữ game thủ trên đã đăng tải một đoạn clip cover bài hát “Thương Hại” của nữ ca sĩ Khởi My và kèm theo đó là lời chia sẻ khá đáng yêu với nội dung tìm chồng. Cô tỏ ra vô cùng yêu ca hát khi đã hứa hẹn rằng “Ai yêu em, em sẽ tình nguyện hát cho nghe cả đời”. Hơn nữa có thể nói nữ game thủ này là một cô gái hết mình vì tình yêu khi cho biết sẽ trở lại Việt Nam ngay tháng 8 nếu tìm được cho mình một người phù hợp.

[mecloud]U4H5WwE6LH[/mecloud]

Trước những lời chia sẻ đáng yêu của cô gái Việt kiều này cộng đồng game thủ Au Mobile đã tỏ ra vô cùng thích thú. Gần như ngay lập tức sau khi clip được đăng tải, có nhiều nam game thủ đã nhanh tay viết những dòng bình luận thể hiện tình yêu hay sự hâm mộ của mình dành cho nữ game thủ xinh đẹp. Cũng có nam game thủ lại tỏ ra mến mộ giọng hát của nữ game thủ với dòng bình luận: “ Em ko mún chị lm bạn gái..nhưng mún dc nghe hát thui”.

game-thu (3) FA lâu ngày, nữ game thủ Việt kiều tung clip tuyển chồng 3 game-thu (4) FA lâu ngày, nữ game thủ Việt kiều tung clip tuyển chồng 4

Dưới đây là một số hình ảnh của nữ game thủ này:

game thủ au mobilegame mobile online FA lâu ngày, nữ game thủ Việt kiều tung clip tuyển chồng 6 au mobile FA lâu ngày, nữ game thủ Việt kiều tung clip tuyển chồng 7

>>>Cô dâu 19 tuổi chia sẻ trước ngày cưới: ‘Au Mobile đã đưa anh đến bên em’

Đọc tiếp