Game4V
>>
Game mobile
>>
EverWing xuất hiện hack 1 hit chết boss, max huân chương, max tiền…

EverWing xuất hiện hack 1 hit chết boss, max huân chương, max tiền…

 | 17/10/2017 19:11

EverWing

EverWing

NPH: Blackstorm
8.8 point 36 vote

Có lẽ, đây là câu trả lời cho số điểm không tưởng lên tới 11 chữ số của một số người chơi EverWing trong thời gian gần đây

EverWing EverWing xuất hiện hack 1 hit chết boss, max huân chương, max tiền... 1

Là trò chơi đang có sức lan tỏa rất lớn trong cộng đồng facebook Việt, không quá lạ lẫm khi EverWing trở thành mục tiêu của những người chơi muốn gian lận. Mới đây nhất, một phương thức hack EverWing đã được hàng loạt người chơi truyền tay nhau để thỏa mãn sức mạnh của một account full rồng, full tiền.

EverWing EverWing xuất hiện hack 1 hit chết boss, max huân chương, max tiền... 2

Đơn giản là những dòng code, phương thức hack này theo nhiều game thủ cho biết thì được sử dụng trực tiếp trên trình duyệt khi chạy EverWing. Người sử dụng chỉ cần chọn cách tăng điểm mong muốn và copy paste vào source trình duyệt. Ngay lập tức, các chỉ số trong trò chơi sẽ được thay đổi và trở nên “bá đạo” hơn bao giờ hết.

EverWing EverWing xuất hiện hack 1 hit chết boss, max huân chương, max tiền... 3

Để mà nói thì EverWing cũng là một trò chơi mang đậm tính cày cuốc cả về các tính năng farm rồng, nâng cấp nhân vật hay… xem quảng cáo. Bởi vậy, các cách thức gian lận không sớm thì muộn sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, việc hack game đến nỗi vài tỉ điểm như trên thì những EverWing game thủ chân chính cũng phải bó tay.

EverWing EverWing xuất hiện hack 1 hit chết boss, max huân chương, max tiền... 4

Hiển nhiên, khi sử dụng hack thì cũng đồng nghĩa với việc người chơi khó có thể tìm lại được cảm giác cày cuốc với EverWing như trước. Hơn nữa với một trò chơi có sự thỏa mãn trí tò mò, sưu tập rồng bên cạnh hệ thống xếp hạng như EverWing thì việc hack cũng sẽ không đem lại bất cứ lợi ích gì cho người sử dụng ngoài mục đích… khoe mình vừa sử dụng hack.

 

Thông tin chi tiết:

Fanpage: https://www.facebook.com/EverWingGame/

Link trò chơi: https://apps.facebook.com/everwing/?ref=br_rs

EverWing – Những điều cơ bản cho game thủ mới chơi (phần 1)