Game4V
>>
Game mobile
>>
EverWing giảm nhiệt nhanh chóng sau 2 tuần tạo nên cơn sốt tại Việt Nam

EverWing giảm nhiệt nhanh chóng sau 2 tuần tạo nên cơn sốt tại Việt Nam

 | 08/11/2017 14:37

EverWing
EverWing

Casual

So với thời điểm cách đây 2 tuần, Everwing đã hạ nhiệt đi trong thấy tại Việt Nam và tình trạng Spam tin nhắn trên Messenger cũng chẳng còn

Cách đây tầm 2 tuần, tựa game Everwing đã thực sự trở thành một hiện tượng khi tạo nên cơn sốt không tưởng trong cộng đồng mạng xã hội tại Việt Nam. Với lối chơi đơn giản, tạo hình Vệ Binh và những chú rồng vô cùng dễ thương, EverWing đã thu hút được một số lượng người chơi không hề nhỏ và con số ngày càng gia tăng một cách chóng mặt. Tình trạng bị spam lời mời chơi game liên tục trên Messenger cũng khiến không ít người khó chịu và hậm chí nhiều người còn tưởng rằng bạn mình bị dính Viruss và gửi cho mình những đường link không an toàn.

everwing EverWing giảm nhiệt nhanh chóng sau 2 tuần tạo nên cơn sốt tại Việt Nam 1

Tuy nhiên theo ghi nhận của Game4V, tính đến thời điểm hiện tại, EverWing đã giảm nhiệt nhanh chóng tại Việt Nam và chẳng còn mấy người quyết định tiếp tục gắn bó lâu dài với tựa game này. Tình trạng spam lời mời chơi Everwing trên Facebook đã xuất hiện thưa dần và gần như mất hẳn trong tuần vừa qua. Số lượt tương tác trên Group EverWing lớn nhất tại Việt Nam (hơn 11 nghìn thành viên) cũng thưa dần theo ngày và đây cũng chính là số ít người chơi quyết tâm tiếp tục try hard tựa game này.

Tình trạng Spam lời mời gần như đã lùi dần vào quá khứ
Tình trạng Spam lời mời EverWing gần như đã lùi dần vào quá khứ

Rất nhiều người đã bắt đầu liên tưởng đến hình ảnh của Pokemon GO – tựa game từng làm mưa làm gió trong tháng đầu ra mắt tại Việt Nam. Nhưng sau đó với sự xuất hiện của hàng loạt công cụ, phần mềm hack/cheat, fake GPS giúp cho rất nhiều game thủ Việt bắt được toàn bộ Pokemon (kể cả những Pokemon chỉ xuất hiện ở Châu lục khác) đã khiến cho số lượng người chơi suy giảm nhanh chóng. Chỉ khoảng 3 tháng tính từ thời điểm ra mắt, Pokemon GO được coi như ‘chết lâm sàng’ tại Việt Nam và chẳng còn ai từng nhớ đến một thời hứng thú ra ngoài đường, đến những địa điểm công cộng để bắt Pokemon nữa.

Màn hình chơi game EverWing của một bộ phận game thủ Việt
Màn hình chơi game EverWing của một bộ phận game thủ Việt

EverWing cũng rơi vào tình cảnh tương tự bởi chỉ 1-2 ngày ngay sau khi tạo nên cơn sốt tại Việt Nam, một bộ phận không nhỏ game thủ Việt đang tìm đủ mọi cách ‘chơi bẩn’ như sử dụng những dòng code hay công cụ thứ 3 can thiệp vào game. Và chẳng cần phải làm gì, chỉ sau một vài cú click chuột, họ không chỉ có một tài khoản có full rồng mà còn đạt được những số điểm không tưởng trong EverWing và sau đó tự hào khoe nó lên trên mạng xã hội. Và một khi bạn đã sử dụng tool can thiệp vào game thì gần như bạn cũng sẽ bỏ game ngay sau đó bởi sẽ chẳng còn có gì cần cày cuốc nữa và cũng chẳng cảm nhận được sự thú vị, cái hay của game. Có lẽ sau Pokemon GO, EverWing là cái tên tiếp theo chết yểu tại Việt Nam sau một thời gian ngắn tạo nên cơn sốt

Game thủ Dota 2 Trung Quốc cay cú từ chối bắt tay sau khi để thua trong trận chung kết

Đọc tiếp