Game4V
>>
Game mobile
>>
Eternal City – tựa game mobile RPG anime chính thức mở cửa bản Global vào 10h sáng nay

Eternal City – tựa game mobile RPG anime chính thức mở cửa bản Global vào 10h sáng nay

 | 09/05/2019 08:32

Eternal City có thể coi như một sự đổi gió với những ai đã từng trải qua Honkai Impact 3.

Nếu bạn là một game thủ ưa thích các tựa game RPG và đặc biệt là game mang phong cách anime thì chắc chắn các bạn sẽ không thể bỏ qua sự xuất hiện của Eternal City trong những ngày đầu tháng 5 này. Tựa game mobile RPG này sẽ chính thức mở cửa phiên bản Global vào 10h sáng ngày hôm nay 9/5.

hgnbhnb Eternal City - tựa game mobile RPG anime chính thức mở cửa bản Global vào 10h sáng nay 1

Cốt truyện của game mang đậm những hình ảnh của nhiều bộ phim anime hay những tựa game RPG khác khi bạn đọc qua phần tóm tắt cốt truyện dưới đây:

Vào một ngày tại một thành phố ven biển hiện đại, “Cánh Cổng Đen” đột ngột xuất hiện và mở ra một chiều không gian khác, nơi mà những con quái vật trú ngụ bắt đầu tràn sang và xâm chiếm thành phố. Trong thời khắc mà thành phố bị phá hủy hoàn toàn thì nổi lên những con người có khả năng sử dụng vũ khí thần thoại. Họ được gọi là những Wielder không chỉ bởi khả năng tiêu diệt những con quái vật ngoài kia mà còn có thể chấm dứt sự tồn tại của Cánh Cổng Đen.

Sau khi những Wielder tập hợp lại và bắt đầu chiến đấu vì tương lai của thành phố, họ chợt phát hiện ra những thế lực tà ác mà họ đang ra sức tiêu diệt không phải là tất cả. Vận mệnh của thành phố này đang bị đe dọa nghiêm trọng khi mà mốc thời gian 7 ngày đếm ngược đã bắt đầu…

Eternal City trên thực tế trước khi ra mắt máy chủ Global đã từng phát hành ở một số quốc gia, trong đó có Trung Quốc và Hàn Quốc. Theo nhiều game thủ tại các quốc gia trên, game sở hữu nền đồ họa 2.5D truyền thống như nhiều tựa game anime khác và bản thân nhà phát triển NetEase cũng đã cố gắng trau chuốt nhất có thể. Nhưng nếu xét tổng thể khi so với Honkai Impact 3 thì vẫn còn một khoảng cách khá xa về mặt các hiệu ứng trong game. Các bạn có thể xem qua trong đoạn video gameplay dưới đây:

Dẫu vậy để mang đến trải nghiệm game RPG anime nhiều nhất có thể thì đội ngũ sản xuất cũng đã mời khá nhiều các seiyuu (CV – diễn viên lồng giọng) tên tuổi của các bộ anime đình đám để lồng tiếng cho nhân vật trong game. Một số cái tên seiyuu có thể kể đến như Hanazawa Kana, Uchida Maaya hay Kugimiya Rie,… Chưa kể đến việc NetEase còn thuê hẳn Kawai Kenji – bậc thầy trong làng âm nhạc dành cho các bộ phim anime để đảm nhận khâu BGM trong game.

hgnbhnb Eternal City - tựa game mobile RPG anime chính thức mở cửa bản Global vào 10h sáng nay 2

Sau một thời gian Closed Beta tại các quốc gia Đông Nam Á thì vào 10h sáng nay ngày 9/5, Eternal City sẽ chào đón người chơi khắp nơi trên thế giới khi chính thức mở cửa game. Hãy sẵn sàng để du hành trong Eternal City ngay từ bây giờ.

Download Eternal City

Android

https://play.google.com/store/apps/details?id=xdg.and.qrzd

iOS

https://itunes.apple.com/vn/app/eternal-city/id1425714652

Đọc tiếp