Game4V
>>
Game mobile
>>
Elune – Tựa game turn-based tiếp theo dưới trướng GAMEVIL đã chính thức bước vào giai đoạn CBT

Elune – Tựa game turn-based tiếp theo dưới trướng GAMEVIL đã chính thức bước vào giai đoạn CBT

 | 16/10/2018 12:24

Elune
Elune

Nhập vai, Phiêu lưu, Thẻ tướng, Viễn tưởng

Elune sẽ là tựa game RPG turn-based đầu tiên được GAMEVIL tự tay thai nghén và phát triển, hoàn toàn khác với những dự án hợp tác trước đây.

elune-banner Elune – Tựa game turn-based tiếp theo dưới trướng GAMEVIL đã chính thức bước vào giai đoạn CBT 1

Tân binh tiếp theo này của nhà GAMEVIL đã chính thức bước vào giai đoạn CBT vào 16/10 này. Sau đợt CBT tại quê nhà Hàn Quốc vào tháng 5 vừa qua, Elune đã tiếp nhận rất nhiều ý kiến đóng góp của game thủ và tiến hành đưa vào các chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của người chơi và đưa vào áp dụng tại đợt CBT toàn cầu lần này.

 

Dự án mới này của GAMEVIL là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa thể loại turn-based RPG và việc thu thập các anh hùng để kết hợp chiến thuật thích hợp cho từng chế độ của game. Sở hữu hơn 200 nhân vật độc đáo, tất cả đều được chau chuốt trên nền đồ họa 3D tân tiến, Elune cũng bỏ công gọt đẽo cho từng nhân vật những hiệu ứng kỹ năng phong phú và đẹp mắt. Với những chế độ chơi mới mẻ hứa hẹn mang lại một luồng gió mới cho dòng game đã quá quen thuộc này, Elune sẽ mang lại cho người chơi nhiều cơ hội để phát triển và tùy biến các chiến thuật khác nhau trong quá trình khám phá thế giới của các Nguyệt Thần trong game.

elune-cbt-1 Elune – Tựa game turn-based tiếp theo dưới trướng GAMEVIL đã chính thức bước vào giai đoạn CBT 2

Đợt CBT này của Elune chỉ dành cho người chơi Android và sẽ kéo dài trong 8 ngày, từ nay đến 24/10 để thu thập feedback từ những fan cứng của dòng game thu thập tướng trên toàn thế giới. Elune hứa hẹn sẽ trở thành một sản phẩm trên di động được “đo ni đóng giày” cho sở thích của game thủ. Người chơi iOS cũng không cần lo lắng, bởi game sẽ có trên cả hai nền tảng khi ra mắt chính thức.

elune-cbt-2 Elune – Tựa game turn-based tiếp theo dưới trướng GAMEVIL đã chính thức bước vào giai đoạn CBT 3

Để người chơi có thể trải nghiệm tất cả sự lý thú của dòng game RPG thu thập anh hùng, đợt CBT này vẫn cho phép người chơi thực hiện giao dịch trong game. Những giao dịch này cũng sẽ được hoàn trả đầy đủ cho người chơi nếu được yêu cầu. Ngoài ra, những người chơi thực hiện giao dịch trong đợt CBT này cũng sẽ nhận được những phần thưởng bonus giá trị khi game chính thức ra mắt. Bạn có thể tham khảo thêm tại mục chính sách giao dịch trong game.

Ngay bây giờ, bạn có thể tải về và trải nghiệm Elune tại: https://bit.ly/2CJU9ea

Fanpage chính thức của Elune: https://www.facebook.com/EluneOfficialVN/

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Gamevil

Đọc tiếp