Game4V
>>
Game mobile
>>
Elsword Mobile – Ấn định ngày ra mắt toàn cầu trên thị trường mobile

Elsword Mobile – Ấn định ngày ra mắt toàn cầu trên thị trường mobile

 | 15/04/2016 09:53

Vừa qua, tựa game đình đám Elsword đã được NPH Kunlun Games ấn định ngày ra mắt phiên bản di động mang tên Elsword Mobile.

Theo thông tin mà Game4V tìm hiểu,  Elsword Mobile là tựa game được phát triển dựa trên bối cảnh của thế giới giả tưởng. Ở đó, người chơi được nhập vai vào những nhân vật chính trên con đường phiêu lưu và đánh đuổi những thế lực hắc ám. Ngoài ra, Elsword Mobile tựa game MMORPG vẫn giữ được tất cả các tính năng, gameplay cũng như cốt truyện của tác phẩm gốc vốn chỉ dành cho game thủ PC mang tên Elsword Online. Và để đáp lại sự quan tâm của cộng đồng game thủ NPH đã chính thức công bố phát hành trò chơi trên toàn thế giới với phiên bản mobile. Cụ thể, Elsword Mobile sẽ ra mắt tại Đài Loan trong tháng 4 và phiên bản toàn cầu được phát hành ngay sau đó.

[mecloud]fzoY4cpgjo[/mecloud]

Có thể nói với lần công bố ra mắt trên thị trường mobile của Elsword Mobile sẽ là tin cực vui đến những ai yêu thích thể loại nhập vai hành động khi siêu phẩm MMORPG hấp dẫn sắp được ra mắt toàn cầu. Cho những ai chưa biết được sức hút mạnh mẽ của trò chơi tạo nên, Elsword Online sau khi ra mắt trên phiên bản PC đã được bầu chọn là tựa game hấp dẫn nhất khi mang đậm phong cách manga cùng lối chơi hành động cuốn hút.

Elsword Mobile Elsword Mobile - Ấn định ngày ra mắt toàn cầu trên thị trường mobile 1

Tham gia vào Elsword Mobile, người chơi vẫn được đến với nền tảng đồ họa cũng như gameplay của phiên bản PC và hơn hết trò chơi còn được tối ưu hóa để có thể chạy mượt mà trên smartphone. Bước vào thế giới đầy huyền bí của Elsword Mobile, người chơi có cơ hội nhập vai vào 9 class nhân vật với những kỹ năng sở trường riêng biệt. Đặc biệt, người chơi sẽ có được sự trải nghiệm vô cùng thích thú với lối chơi hành động màn hình ngang quen thuộc.

Elsword Mobile   Elsword Mobile - Ấn định ngày ra mắt toàn cầu trên thị trường mobile 2

Trong Elsword Mobile, người chơi còn được tham gia thực hiện các nhiệm vụ dựa theo cốt truyện và hơn hết không thể thiếu những trận chiến đầy kịch tính cùng nhiều chức năng hấp dẫn. Cụ thể là Elsword Mobile được trang bị tới số lượng nhiệm vụ chính – phụ phong phú như: PvP, PvE, hệ thống chế tạo trang bị, hệ thống pet…

Elsword Mobile   Elsword Mobile - Ấn định ngày ra mắt toàn cầu trên thị trường mobile 3

Ngoài ra, trò chơi còn khiến cộng đồng game thủ khá bất ngờ khi Yurisa được biết đến như một hot girl nổi tiếng tại Hàn Quốc làm đại sứ hình ảnh. Không chỉ tạo được danh tiếng tại Hàn Quốc mà ở Trung Quốc Yurisa cũng không còn xa lạ với bất kỳ game thủ nào.

Elsword Mobile   Elsword Mobile - Ấn định ngày ra mắt toàn cầu trên thị trường mobile 4

Trên đây chỉ là một số tính năng cơ bản nổi bật của Elsword Mobile mà Game4V tìm hiểu, nhưng qua đó có thể thấy được đây sẽ là trò chơi thu hút đông đảo người tham gia và tạo được tiếng vang lớn trên thị trường mobile trong thời gian sắp tới. Mọi thông tin cập nhập về trò chơi sẽ được Game4V gửi tới bạn đọc trong bài viết tới chú ý đón đọc nhé.

Dưới đây là một số hình ảnh của Elsword Mobile:

Elsword Mobile   Elsword Mobile - Ấn định ngày ra mắt toàn cầu trên thị trường mobile 5 Elsword Mobile   Elsword Mobile - Ấn định ngày ra mắt toàn cầu trên thị trường mobile 6 Elsword Mobile   Elsword Mobile - Ấn định ngày ra mắt toàn cầu trên thị trường mobile 7 Elsword Mobile   Elsword Mobile - Ấn định ngày ra mắt toàn cầu trên thị trường mobile 8

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

[fresh_embepost pid=”343185″ ]

[fresh_embepost pid=”342561″ ]

Đọc tiếp