Game4V
>>
Game mobile
>>
[E3 2016] Huntdown: Những tay súng phong cách Street Fighters

[E3 2016] Huntdown: Những tay súng phong cách Street Fighters

 | 15/06/2016 10:49

Góp mặt tại sự kiện E3 2016, Huntdown phô diễn gameplay bắn súng kết hợp hành động phong cách retro cổ điển, hứa hẹn gây bão làng game mobile.

Mặc dù không được “chống lưng” bởi những công ty, hãng phát triển lớn nhưng sản phẩm của bộ đôi lập trình viên Thụy Điển: Tommy Gustafsson và Andreas Rehnberg,  Huntdown hiện là một trong những game mobile đáng chú ý nhất tại E3 2016. Sở hữu phong cách đồ họa retro cổ điển, lối chơi arcade bắn súng kết hợp hành động mạnh mẽ, Huntdown hứa hẹn tiềm năng “tạo bão” trong thời gian tới. Game được đồng loạt phát hành cho PC, Console và Mobile.

Huntdown [E3 2016] Huntdown: Những tay súng phong cách Street Fighters 1

Cốt truyện và cách xây dựng gameplay của  Huntdown gợi nhớ cho người chơi đến tựa game cổ điển Streets of Rage hay Street Fighters lấy cảm hứng từ những phim của năm 70 nhưng lại là bối cảnh tương lai giả tưởng khi mà các con phố chịu sự quản lý của các băng nhóm gangster hùng mạnh còn phe cảnh sát thì hoàn toàn mất quyền. “Tội phạm lên ngôi vua” vì vậy phe chính quyền buộc phải thuê chính những gangster khác để trấn áp và mỗi bang chủ lại được gắn với một mức giá thưởng khác nhau. Cuộc chiến săn tiền thưởng kết hợp giữa bắn súng và hành động chính thức khởi bắt đầu.

Huntdown 1 [E3 2016] Huntdown: Những tay súng phong cách Street Fighters 2

Huntdown dự kiến ra mắt trong năm 2016, mời bạn đọc theo dõi trailer game dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/3wwHLhZUN-Q” ]

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”357810″ ]

[fresh_embepost pid=”359776″ ]

[fresh_embepost pid=”359440″ ]

Đọc tiếp