Game4V
>>
Game mobile
>>
[E3 2016] Fallout Shelter sẽ có phiên bản dành cho PC

[E3 2016] Fallout Shelter sẽ có phiên bản dành cho PC

 | 14/06/2016 16:20

Fallout Shelter
Fallout Shelter

Quản Lý

Bethesda dành tặng game thủ Fallout Shelter món quà cực hấp dẫn tại E3 2016 đó là bản cập nhật mới và thông tin về phiên bản dành cho PC.

Tham gia sự kiện lớn nhất ngành game – Electronic Entertainment Expo (E3 2016), Bethesda đã dành tặng cho các fan của dòng game sinh tồn nổi tiếng Fallout nhiều bật mí đáng mong chờ, đặc biệt là game thủ di động. Sản phẩm spin-off  của Fallout – game mobile Fallout Shelter sẽ đón chào bản nâng cấp mới cực lớn vào tháng tới. Là một trong những game thành công của Bethesda khi sở hữu con số 50 triệu lượt tải, thậm chí còn nổi lên như một hiện tượng thời gian đầu ra mắt nhưng game sinh tồn này lại đang mất dần sức hút. Việc phát hành bản cập nhật nội dung mới với nhiều thay đổi hứa hẹn sẽ giúp Fallout Shelter “hồi sinh”.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/pF2Qw9BI6Rg” ]

Những thông tin ban đầu về Fallout Shelter phiên bản mới được nhà sản xuất tiết lộ tại E3 bao gồm tính năng “Quest”, cho phép các dweller có thể hoàn thành các nhiệm vụ bên ngoài hầm trú ẩn (vault) và khám phá các địa điểm mới. Như vậy bạn sẽ không đơn giản là phòng thủ như trước mà còn được phiêu lưu và thách thức bản thân nhiều hơn. Thêm vào đó, kẻ địch mới cùng hệ thống combat chiến đấu mới và những chiến hữu gặp gỡ trong quá trình di chuyển khám phá cũng sẽ là điểm cộng đầy lí thú cho game. Không dừng lại ở đó, nếu Fallout Shelter cập nhật mới khiến các fan vui mừng thì họ còn phấn khích hơn khi Bethesda cho hay, trò chơi này sẽ sớm có phiên bản PC, dự kiến ra mắt cùng với bản nâng cấp vào tháng tới.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”358478″ ]

[fresh_embepost pid=”358304″ ]

[fresh_embepost pid=”358236″ ]

Đọc tiếp