Game4V
>>
Game mobile
>>
[E3 2016] Cuộc phiêu lưu kì thú The Elder Scrolls: Legends đánh tiếng di động

[E3 2016] Cuộc phiêu lưu kì thú The Elder Scrolls: Legends đánh tiếng di động

 | 13/06/2016 16:04

Trailer mới nhất trình chiếu tại E3 2016 khẳng định The Elder Scrolls: Legends sẽ là đối thủ ngang cơ, đe dọa soán ngôi game thẻ bài hay nhất của Hearthstone.

Nhắc tới game thẻ bài, cái tên đầu tiên mà game thủ di động nghĩ tới chắc hẳn sẽ là Hearthstone. Tuy nhiên không lâu nữa đâu, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một sản phẩm khác không kém phần hấp dẫn mang tên  The Elder Scrolls: Legends. Tương tự như đối thủ, đây cũng là một game nổi danh trên PC trước khi có kế hoạch tấn công hệ máy cầm tay. Nếu như đa số game thẻ bài tập trung vào những trận tranh đấu giữa game thủ thì trò chơi của Bethesda ăn khách ở yếu tố nội dung, cốt truyện li kì, hấp dẫn. Trailer phô diễn tại sự kiện E3 2016 (Electronic Entertainment Expo) mở ra cuộc phiêu lưu kì thú, đầy kích thích mà bạn không thể bỏ lỡ!

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/Y2e6zkrX1Yo” ]

Như đã nói ở trên,  The Elder Scrolls: Legends tạo nên sự khác biệt nhờ cốt truyện và điều này thể hiện ở chế độ chơi single-player storymode, điều mà đối thủ Hearthstone: Heroes of Warcraft không có. Nhân vật chính của chế độ này là một mục sư. Người chơi sẽ cùng vị mục sư này chu du trong thế giới của game, khám phá những thẻ bài ẩn chứa sức mạnh siêu nhiên ấn tượng nhất, hoàn thành chiến dịch chinh phục đỉnh cao. Ngoài ra, 2 đại diện hàng đầu dòng game thẻ bài còn khác nhau ở gameplay khi game của Bethesda, các trận đấu sẽ diễn ra ở 2 làn khác nhau.

The Elder Scrolls: Legends [E3 2016] Cuộc phiêu lưu kì thú The Elder Scrolls: Legends đánh tiếng di động 1 The Elder Scrolls: Legends 1 [E3 2016] Cuộc phiêu lưu kì thú The Elder Scrolls: Legends đánh tiếng di động 2

The Elder Scrolls: Legends sẽ được phát hành đồng loạt trên PC, Mac, iOS và Android.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”359440″ ]

[fresh_embepost pid=”359137″ ]

Đọc tiếp