Game4V
>>
Game mobile
>>
[E3 2016] Batman: The Telltale Series tung dàn nhân vật chất lừ

[E3 2016] Batman: The Telltale Series tung dàn nhân vật chất lừ

 | 13/06/2016 10:35

Dàn nhân vật Batman: The Telltale Series lộ diện đầy khí chất trong những hình ảnh sống động vừa được công bố tại E3 2016.

“Một cuốn truyện tranh sống động bước ra cuộc sống”, đó là miêu tả của Telltale Games dành cho tựa game mới nhất của hãng:  Batman: The Telltale Series. Những hình ảnh nổi bật của Wayne Manor, siêu xe Batmobile, Bruce Wayne trong trang phục người Dơi và đời thường cũng như Catwoman đã được hãng công bố tại sự kiện E3 2016.

Batman: The Telltale Series [E3 2016] Batman: The Telltale Series tung dàn nhân vật chất lừ 1

Cùng với một số bật mí nói trên, toàn bộ danh tính của dàn nhân vật trong phim và những nghệ sĩ lồng tiếng cũng ra mắt, hứa hẹn một sản phẩm giải trí được đầu tư mạnh mẽ từ cha đẻ The Walking Dead game. Cụ thể, bên cạnh người Dơi sẽ có sự tham gia của Harvey Dent (Travis Willingham), Vicki Vale (Erin Yvette), Alfred Pennyworth (Enn Reitel), James Gordon (Murphy Guyer), Carmine Falcone (Richard McGonagle), and Selina Kyle (Laura Bailey) trong  Batman: The Telltale Series.

Batman: The Telltale Series 1 [E3 2016] Batman: The Telltale Series tung dàn nhân vật chất lừ 2 Batman: The Telltale Series 2 [E3 2016] Batman: The Telltale Series tung dàn nhân vật chất lừ 3 Batman: The Telltale Series 3 [E3 2016] Batman: The Telltale Series tung dàn nhân vật chất lừ 4

“Cuộc đời phức tạp và tâm lý bị tổn thương của Bruce Wayne là chủ đề khai thác ấn tượng, đem tới cuộc cách mạng trong trải nghiệm game nhập vai cộp mác “Telltale”. Chúng tôi vô cùng háo hức, chuẩn bị cho sự ra mắt của series này trên khắp thế giới vào mùa hè năm nay”, dẫn lời ông Kevin Bruner, đồng sáng lập và CEO của Telltales Games. Được biết  Batman: The Telltale Series được phát triển bằng công nghệ đã được nâng cấp của Telltale.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”359440″ ]

[fresh_embepost pid=”359137″ ]

Đọc tiếp