Game4V
>>
Game mobile
>>
Dynasty Warriors: Unleashed tung trailer hoành tráng, ấn định ngày ra mắt

Dynasty Warriors: Unleashed tung trailer hoành tráng, ấn định ngày ra mắt

 | 30/12/2016 14:45

Dynasty Warriors: Unleashed
Dynasty Warriors: Unleashed

Thẻ tướng, chiến thuật, A-RPG

Hãng Nexon vừa công bố tựa game Dynasty Warriors: Unleashed, sẽ ra mắt phiên bản closed beta dành cho điện thoại di động từ ngày 12 đến ngày 16 tháng 1 sắp tới. Đi kèm với thông báo, họ cũng đem đến cho game thủ một trailer mới hoành tráng từ game.

Dynasty Warriors: Unleashed Dynasty Warriors: Unleashed tung trailer hoành tráng, ấn định ngày ra mắt 1

Được biết,  Dynasty Warriors: Unleashed là tựa game mới nhất dành cho các thế hệ điện thoại di động tân thời, nằm trong loạt game hành động nhập vai chiến đấu theo phong cách điên cuồng, thuộc series Dynasty Warriors lừng danh.

.

Trò chơi dành cho điện thoại di động này được phát triển bởi Suzuki Ryoko, nhà sản xuất đứng phía sau thành công của các phiên bản Dynasty Warriors 6, 7 và 13. Theo như những hình ảnh và thông tin được công bố, Dynasty Warriors: Unleashed mang lối chơi tương tự như các sản phẩm khác thuộc series Dynasty Warriors.

Dynasty Warriors: Unleashed Dynasty Warriors: Unleashed tung trailer hoành tráng, ấn định ngày ra mắt 2

Người chơi có thể trải nghiệm những trận chiến khốc liệt trên một chiến trường rộng lớn và sẽ điều khiển một nhóm gồm 3 anh hùng. Trong khi chiến đấu, người chơi sẽ có thể chuyển đổi giữa các nhân vật phù hợp với chiến thuật và tình huống.

Với Dynasty Warriors: Unleashed, bạn vẫn sẽ gặp lại những vị tướng quen thuộc trong lịch sử Tam Quốc như Quan vũ, Lưu Bị, Triệu Vân,..  Số lượng nhân vật đông đảo chắc chắn sẽ mang đến nhiều chiến thuật và sự đa dạng trong lối chơi, phù hợp với phong cách của mỗi game thủ.

Dynasty Warriors: Unleashed Dynasty Warriors: Unleashed tung trailer hoành tráng, ấn định ngày ra mắt 3

Bằng việc tiến công lên thị trường game di động, hãng phát triển đã nuôi tham vọng tái hiện lại những trận đánh hoành tráng, chuyển tải chất lửa hừng hực qua những pha một mình tả xung hữu đột, quần thảo giữa tầng tầng lớp lớp kẻ địch.

Hình ảnh những vị dũng tướng vung thương múa kiếm, rồi hất tung những kẻ dám ngáng đường lên không đã trở thành hình ảnh đặc trưng của dòng game Dynasty Warriors.

Dynasty Warriors: Unleashed Dynasty Warriors: Unleashed tung trailer hoành tráng, ấn định ngày ra mắt 4
Hiện tại, mới chỉ có người chơi sở hữu ip từ Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ và Đức mới có quyền truy cập và dăng ký trải nghiệm tựa game này. Nếu bạn thuộc nhóm trên, hãy vào trang web chính thức của game TẠI ĐÂY để đăng ký. Còn không, hãy cố gắng đợi một thời gian cho đến khi tựa game được phát hành trên toàn thế giới.

Theo 2p

[fresh_embepost pid=”398438″]

[fresh_embepost pid=”398580″]

[fresh_embepost pid=”398632″]

Đọc tiếp