Game4V
>>
Game mobile
>>
“Bom tấn” Dynasty Warriors: Unleashed đã chính thức ra mắt trên Google Play!

“Bom tấn” Dynasty Warriors: Unleashed đã chính thức ra mắt trên Google Play!

 | 12/01/2017 22:04

Dynasty Warriors: Unleashed
Dynasty Warriors: Unleashed

Thẻ tướng, chiến thuật, A-RPG

Tựa game Dynasty Warriors: Unleashed dành cho điện thoại di động, được mong chờ nhất nhì trong tháng, đã cho phép người dùng Android tải về và trải nghiệm trên Store Google Play.

Dynasty Warriors: Unleashed Bom tấn Dynasty Warriors: Unleashed đã chính thức ra mắt trên Google Play! 1

Dynasty Warriors: Unleashed là tựa game hành động nhập vai, có lối combat liên hồi và dũng mãnh, dành cho các thế hệ điện thoại di động tân thời, cũng là phần mới nhất trong loạt series Dynasty Warriors lừng danh.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=rCOdWqQ_xx4″ ]

Game được chỉ đạo phát triển bởi Suzuki Ryoko (nhà sản xuất của các phiên bản Dynasty Warriors 6, 7 và 13) hợp tác với hãng XPEC Entertainment của Đài Loan. Ban đầu game có tên mã là Project Dynasty Warriors và sau đó được công bố toàn cầu với tiêu đề  Dynasty Warriors: Unleashed.

Dynasty Warriors: Unleashed Bom tấn Dynasty Warriors: Unleashed đã chính thức ra mắt trên Google Play! 2

Dynasty Warriors: Unleashed mang lối chơi tương tự như các sản phẩm khác thuộc series Dynasty Warriors với phong cách hành động điên cuồng, đã tay và mãn nhãn.

Dynasty Warriors: Unleashed Bom tấn Dynasty Warriors: Unleashed đã chính thức ra mắt trên Google Play! 3

Người chơi có thể trải nghiệm những trận chiến khốc liệt trên các chiến trường rộng lớn bằng việc điều khiển một nhóm gồm 3 vị dũng tướng. Trong khi chiến đấu, người chơi sẽ có thể chuyển đổi giữa các nhân vật phù hợp với chiến thuật và tình huống.

Dynasty Warriors: Unleashed Bom tấn Dynasty Warriors: Unleashed đã chính thức ra mắt trên Google Play! 4

Với Dynasty Warriors: Unleashed, bạn vẫn sẽ gặp lại những vị tướng quen thuộc trong lịch sử Tam Quốc như  Quan Vũ, Lưu Bị, Triệu Vân, … chiến đấu chống lại hàng ngàn hàng vạn kẻ địch để giành chiến thắng về cho phe mình.

Số lượng nhân vật đông đảo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lựa chọn chiến thuật cũng như sự đa dạng trong lối chơi, phù hợp với phong cách của mỗi game thủ.

Dynasty Warriors: Unleashed Bom tấn Dynasty Warriors: Unleashed đã chính thức ra mắt trên Google Play! 5

Hiện tại, đây chỉ là phiên bản thử nghiệm (Unreleased) dành riêng cho Android nhưng được phát hành trên toàn cầu và hoàn toàn miễn phí.

Dynasty Warriors: Unleashed Bom tấn Dynasty Warriors: Unleashed đã chính thức ra mắt trên Google Play! 6

Nên nếu bạn đọc nào yêu mến dòng game Dynasty Warrior và muốn trải nghiệm những giây phút chiến đấu nghẹt thở trên những chiếc điện thoại di động, thay vì các hệ máy PC hay Console cồng kềnh thì hãy nhanh tay download game tại ĐÂY, file APK  (mới chỉ có trên Android)

Tổng hợp

[fresh_embepost pid=”400255″]

[fresh_embepost pid=”401099″]

[fresh_embepost pid=”400889″]

Đọc tiếp