Game4V
>>
Game mobile
>>
Durango chính thức mở Closed Beta Test cho Việt Nam

Durango chính thức mở Closed Beta Test cho Việt Nam

 | 18/08/2017 08:22

Được thông báo trên fanpage chính thức vài giờ trước, đội ngũ phát triển Durango cuối cùng cũng đã thêm Việt Nam vào danh sách quốc gia được trải nghiệm Closed Beta Test

Durango Durango chính thức mở Closed Beta Test cho Việt Nam 1

Trong đợt mở tải theo khu vực địa lý lần này thì ngoài Việt Nam có 3 quốc gia cũng được phép download Durango Wild Lands đó là: Nga, Úc và Brazil. Mặc dù đã ra mắt phiên bản test được một thời gian thế nhưng phải cho đến ngày hôm nay game thủ Việt mới được download trực tiếp trên chợ ứng dụng Google Play Store.

Durango Durango chính thức mở Closed Beta Test cho Việt Nam 2

Trước đó, để có thể chơi được tựa game sinh tồn thời tiền sử này thì gamer Việt phải rất vất vả mới có thể tải hay đăng nhập game do bị giới hạn số người login. Là một trò chơi đòi hỏi kết nối mạng ổn định, khi chưa mở tải Việt Nam thì người chơi cũng gặp không ít vấn đề về đường truyền như lag, giật. Hy vọng là trong đợt mở thêm người chơi lần này, đội ngũ vận hành trò chơi cũng sẽ cải thiện tình trạng server tốt hơn.

Durango Durango chính thức mở Closed Beta Test cho Việt Nam 3

Durango có thể nói là tựa game mobile có thời gian phát triển dài hơi  hàng đầu. Công bố lần đầu tiên vào năm 2015  nhưng phải đến cuối 2017 thì trò chơi mới nhen nhóm có thông tin ra mắt phiên bản Open. Dù đã lỡ hẹn với game thủ nhiều lần song Durango chưa từng bị sụt giảm độ hot của mình do sở hữu gameplay mới lạ và khá “try hard”.

Nếu bạn đọc chưa biết thì Durango mở ra khung cảnh trên một chuyến tàu gặp tai nạn, tất cả các hành khách trên tàu đều được đưa đến một thế giới cổ đại mang tên Durango.Ở đây, con người phải quên đi cuộc sống của họ trong thế giới hiện đại và tự đứng lên bằng đôi chân của mình.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://durango.nexon.com/En

Fanpage: https://www.facebook.com/playdurango/

Group: https://www.facebook.com/groups/durangovietnam/?ref=br_rs

Đọc tiếp