Game4V
>>
Game mobile
>>
Được ‘bơm’ 700 tỷ đồng, fan Pokemon GO đếm ngược từng ngày ra mắt

Được ‘bơm’ 700 tỷ đồng, fan Pokemon GO đếm ngược từng ngày ra mắt

 | 16/10/2015 16:00

Pokemon GO
Pokemon GO

Thực Tế Ảo

Hôm qua, Niantic đã thông báo số tiền đầu tư dự kiến của 3 ông lớn Pokemon Company, Google, Nintendo sẽ không chỉ dừng lại ở mức 20 triệu USD.

[mecloud]mYBnseNfsU[/mecloud]

Như Game4V đã giới thiệu,  Pokemon GO là dự án tham vọng nhất, hiện thực hóa giấc mơ săn thú ngoài đời thực của Niantic – nhà phát triển đi đầu về game phong cách AR, hiển thị các hình ảnh ảo trong thế giới thật.

Pokemon GO Được bơm 700 tỷ đồng, fan Pokemon GO đếm ngược từng ngày ra mắt 1

Được biết, Pokemon Go sẽ sử dụng cùng hệ thống GPS với Ingress, cho phép game thủ định vị những Pokemon ảo ở các vị trí thực tế sau đó chiến đấu với chúng tương tự như những gì từng diễn ra trong phim hoạt hình. Hãy tưởng tượng bạn đi dạo ở một khu phố cổ, chuông báo có Pokemon ở gần đó và bạn sẽ sử dụng các Pokemon đã có của mình để tham chiến và tất nhiên, không thể thiếu trái bóng Pokeball để tóm gọn chúng.

pokemon-go (1) Được bơm 700 tỷ đồng, fan Pokemon GO đếm ngược từng ngày ra mắt 2

Các bản đồ trong Pokemon Go được thiết kế dựa trên các thành phố nổi tiếng thế giới như Hokkaido, Kanto, New Your, Paris và nhiều hơn thế. Người chơi có thể thoải mái trao đổi Pokemon với người khác hoặc cùng tham gia các sự kiện co-op để thử thách các loại Pokemon quý hiếm.

pokemon go Được bơm 700 tỷ đồng, fan Pokemon GO đếm ngược từng ngày ra mắt 3

Từ những thông tin nóng hổi trong tháng 9, thì Pokemon Go sẽ do Niantic phát triển cùng sự hợp tác của Pokemon Company, Google. Dự kiến game sẽ ra mắt vào năm 2016 trên các thiết bị iOS và Android. Và khi đó người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác bắt và chiến đấu cùng Pokemon ngay trong thế giới thực thông qua các thông tin dữ liệu từ thiết bị di động của họ. Ngoài ra, hãng cũng sẽ phát triển một thiết bị đồng hồ mang tên Pokemon Go Plus.

pokemon-go (3) Được bơm 700 tỷ đồng, fan Pokemon GO đếm ngược từng ngày ra mắt 4

Mới đây một thông tin cực nóng, Niantic đã vừa nhận một khoàn tiền đầu tư lớn lên tới 20 triệu USD (tương đương 450 tỷ VNĐ). Ngoài việc đầu tư trả trước $ 20 triệu, Nintendo, Google và Pokemon Company sẽ cung cấp thêm $ 10 triệu để Niantic sớm hoàn thành dự án này. Như vậy, tổng cộng Niantic sẽ nhận được số vốn đầu tư 700 tỷ VNĐ để hoàn thành tựa Pokemon GO.

pokemon-go (2) Được bơm 700 tỷ đồng, fan Pokemon GO đếm ngược từng ngày ra mắt 5

Niantic cho biết họ sẽ sử dụng tiền mặt cho sự phát triển tiếp tục tham vọng Pokemon Go, cũng như để hỗ trợ các trò chơi Ingress AR. Các quỹ cũng đang được sử dụng để mang lại những trò chơi thực tế ảo mới trên thị trường.

Như vậy với thông tin cực vui này, fan hâm mộ  Pokemon GO chắc chắn sẽ không phải chờ đợi lâu trước khi chính thức chạm tay vào bom tấn game mobile 2016. Hãy cùng theo dõi những thông tin nóng hổi tiếp theo của tựa game này trên Game4V nhé!

[fresh_embepost pid=”261606″ ]

Đọc tiếp