Game4V
>>
Game mobile
>>
Dungeon Hunter 5, viết tiếp trang sử còn dang dở

Dungeon Hunter 5, viết tiếp trang sử còn dang dở

 | 22/01/2015 13:34

Phần thứ 5 của dòng game Dungeon Hunter, sẽ tiếp tục viết tiếp trang sử thi còn dang dở của những phần trước, tạo nên chuyến phiêu lưu độc nhất vô nhị đối với mỗi người chơi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=M0J9UyoTN_4″]

Theo như trang tin game Game4V được biết, series Dungeon Hunter xuất hiện từ năm 2003, và đã làm mưa làm gió suốt thời gian qua chưa có dấu hiệu ngừng lại. Dungeon Hunter 5, phần mới nhất của tựa game mobile nổi tiếng này ra mắt mở ra những trang tiếp theo của cuốn sử thi bi tráng mà những phần trước vẫn còn đang bỏ ngỏ.

Dungeon Hunter 5 Dungeon Hunter 5, viết tiếp trang sử còn dang dở 1

Không hổ danh hãng phát triển game mobile hàng đầu thế giới, Gameloft, Dungeon Hunter chưa từng làm thất vọng người chơi ở bất cứ phiên bản nào. Trong phần tiếp theo Dungeon Hunter 5 này, người chơi sẽ tiếp tục từ tàn tích của thành phố Valenthia trong phần 4, trở thành một thợ săn tiền thưởng, phiêu lưu trên những vùng đất mới để tìm ra chỗ đứng cho bản thân và giải cứu loài người.

Dungeon Hunter 5 (2) Dungeon Hunter 5, viết tiếp trang sử còn dang dở 2

Hiện tại những tin tức về Dungeon Hunter 5 vẫn chỉ là thông tin nội bộ đến từ đội ngũ phát triển của Gameloft. Nhưng có một điều chắc chắn là sẽ có những thay đổi lớn về đồ họa cũng như cách chơi trong phần 5 của series này, và đây cũng chính là lời hứa của chính nhà phát hành dành cho game thủ.

Dungeon Hunter 5 (5) Dungeon Hunter 5, viết tiếp trang sử còn dang dở 3

Bật mí về cái mới trong game, nhà phát hành có nhắc đến hệ thống nâng cấp vũ khí mới mẻ. Từ phần Dungeon Hunter 5 này, sẽ không còn khái niệm vật phẩm vô dụng, bởi qua hệ thống nâng cấp vũ khí mới, tất cả các vật dụng đều sẽ có sự bổ trợ cho nhau để tạo ra những món đồ mới mạnh mẽ hơn.

Dungeon Hunter 5 (4) Dungeon Hunter 5, viết tiếp trang sử còn dang dở 4

Dungeon Hunter 5 hiện vẫn đang trong quá trình phát triển, và các game thủ sẽ chỉ biết mong đợi sao cho game được ra mắt sớm nhất có thể trong thời gian tới. Mọi thông tin cập nhật về tựa game này sẽ được Game4V cập nhật sớm nhất trong thời gian tới.

Dungeon Hunter 5 (6) Dungeon Hunter 5, viết tiếp trang sử còn dang dở 5 Dungeon Hunter 5 (3) Dungeon Hunter 5, viết tiếp trang sử còn dang dở 6

>>> Điểm danh những tựa game casual ‘hack não’ game thủ