Game4V
>>
Game mobile
>>
Đúng như nguyên tác truyện, tất cả các nhân vật trong Vua Kiếm Hiệp Funtap đều có mối liên hệ chặt chẽ

Đúng như nguyên tác truyện, tất cả các nhân vật trong Vua Kiếm Hiệp Funtap đều có mối liên hệ chặt chẽ

 | 16/03/2019 09:15

Vua Kiếm Hiệp Funtap
Vua Kiếm Hiệp Funtap

Chiến Thuật, Thẻ Tướng

Với số lượng nhân vật Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn cho gamer chiêu mộ thì những tưởng yếu tố phát triển chúng sẽ có phần hời hợt nhưng không phải thế.

Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn Funtap tập hợp hơn 500 cao thủ võ lâm đến từ nhiều bộ truyện kiếm hiệp nổi tiếng của Kim Dung, Cổ Long, Mã Vinh Thành, Ôn Thụy An ít nhiều khiến người chơi phải choáng ngộp khi đặt chân vào chốn giang hồ này. Những tưởng số lượng nhân vật cho người chơi chiêu mộ đồ sộ là vậy thì yếu tố phát triển sẽ có phần hời hợt hơn.

hgnbhnb Đúng như nguyên tác truyện, tất cả các nhân vật trong Vua Kiếm Hiệp Funtap đều có mối liên hệ chặt chẽ 1

Tuy nhiên trái với dự đoán tiêu cực đó thì game mobile Vua Kiếm Hiệp lại khiến người chơi phải vò đầu bứt tóc vì sự logic không thể nào tốt hơn của mình. Qua đó mỗi nhân vật trong game này không có khái niệm phế phẩm mà phụ thuộc nhiều vào khả năng bồi dưỡng, áp dụng thực chiến nơi người chơi.

hgnbhnb Đúng như nguyên tác truyện, tất cả các nhân vật trong Vua Kiếm Hiệp Funtap đều có mối liên hệ chặt chẽ 2
Việc Tu luyện, bồi dưỡng, rèn luyện sẽ giúp nhân vật gia tăng đáng kể hạng mục chỉ số.
hgnbhnb Đúng như nguyên tác truyện, tất cả các nhân vật trong Vua Kiếm Hiệp Funtap đều có mối liên hệ chặt chẽ 3
Trong game này có rất nhiều thứ bạn phải làm để gia tăng thêm chỉ số cho nhân vật.

Dù là nhân vật đến từ phe Chính hay Tà, đến từ thế giới Kim Dung hay Cổ Long thì chúng luôn có sự tương quan qua lại giữa hàng chục, hàng trăm tuyến nhân vật. Từ đó game thôi thúc người chơi phải cố gắng chiêu mộ thêm anh hùng, khám phá bằng hết những bí ẩn xoay quanh đó để mang đến một đội hình chiến đấu ưng ý nhất.

hgnbhnb Đúng như nguyên tác truyện, tất cả các nhân vật trong Vua Kiếm Hiệp Funtap đều có mối liên hệ chặt chẽ 4
Mọi nhân vật trong game này đều có thể tạo dựng mối liên hệ với nhau từ Đệ tử – Sư phụ; Phu thê cho đến Kẻ thù – Hảo hữu của nhau.

Và do là một tựa game thẻ tướng đã có tuổi thọ hơn 5 năm nơi thị trường quốc tế nên khi ra mắt tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại sản phẩm đã tự thân là một phiên bản hoàn chỉnh rồi. Qua đó mang đến nhiều tính năng đã từng làm nên tên tuổi của dòng game chiến thuật cổ điển này thông qua việc sắp xếp đội hình, xây dựng nhân vật và liên kết duyên phận.

hgnbhnb Đúng như nguyên tác truyện, tất cả các nhân vật trong Vua Kiếm Hiệp Funtap đều có mối liên hệ chặt chẽ 5
Với hàng trăm nhân vật sẵn có game sẽ mở ra rất nhiều chuỗi duyên phận không tưởng cho người chơi kích hoạt.

Đơn cử hệ thống Duyên phận chỉ là một tính năng phụ đối với các game được phát triển trong giai đoạn gần đây nhưng đối với Vua Kiếm Hiệp Mobile nó là cả một chặng đường tìm kiếm một đội hình lý tưởng được xây dựng bởi một chuỗi những Duyên phận và hướng build tướng đầy toan tính giữa nhiều cao thủ trong các tác phẩm kiếm hiệp nổi tiếng.

Mà ở đó đôi khi việc xây dựng đội hình lý tưởng không chỉ đơn giản nằm ở việc chọn ra các tướng có phẩm chất mạnh mà nó còn phụ thuộc rất nhiều vào hướng xây dựng tướng đó sao cho phù hợp với đội hình đang sở hữu, ví dụ như thiên về khả năng Bạo kích, Né tránh hay Phản kích,…chẳng hạn.

Nếu như hệ thống Duyên phận là chức năng để xây dựng chiến thuật cho đội hình thì hệ thống Tuyệt học chính là chức năng để tăng khả năng kích sát và hỗ trợ trực tiếp cho mỗi nhân vật dựa trên hiệu ứng kĩ năng và thuộc tính của tướng đó.

hgnbhnb Đúng như nguyên tác truyện, tất cả các nhân vật trong Vua Kiếm Hiệp Funtap đều có mối liên hệ chặt chẽ 6

hgnbhnb Đúng như nguyên tác truyện, tất cả các nhân vật trong Vua Kiếm Hiệp Funtap đều có mối liên hệ chặt chẽ 7
Game đưa ra rất nhiều tuyệt học, bí kíp võ công cho người chơi tùy ý tháo – lắp sử dụng cho nhân vật bất kỳ.

Hệ thống này gồm nhiều kĩ năng khác nhau như Đơn thể, Quần thể, Hàng dọc, Hàng ngang,… Các hiệu ứng kĩ năng này sẽ giúp cho quá trình xây dựng tính chiến thuật của đội hình trở nên đa dạng hơn rất nhiều khi tiến vào thực chiến.

hgnbhnb Đúng như nguyên tác truyện, tất cả các nhân vật trong Vua Kiếm Hiệp Funtap đều có mối liên hệ chặt chẽ 8
Ngoài việc sắp xếp trận hình cơ bản ra thì người chơi còn phải quan tâm đến Trận pháp, Bạn đồng hành và Khẩu quyết nữa.

Cuối cùng không thể bỏ qua hệ thống Trận pháp, yếu tố quyết định cho việc sắp xếp vị trí đứng của tướng trong đội hình. Nếu đặt tướng vào đúng vị trí được hỗ trợ bởi trận pháp, đội hình của bạn sẽ mạnh một cách rất khó lý giải. Và đây cũng chính là yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của dòng game thẻ tướng, thứ đã làm say mê biết bao thế hệ game thủ.

Trang chủ 

https://vuakiemhiep.vn

Fanpage: 

https://www.facebook.com/tanchuongmon/

 

Đọc tiếp