Game4V
>>
Game mobile
>>
Đừng bỏ lỡ Weekly Tournament v2 kịch tính và hấp dẫn vào 19h thứ 5 27/9

Đừng bỏ lỡ Weekly Tournament v2 kịch tính và hấp dẫn vào 19h thứ 5 27/9

 | 26/09/2018 15:26

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

ROS Mobile Weekly Tournament là giải đấu diễn ra vào 19h tối thứ 5 hàng tuần và từ lâu đã là “đặc sản” của cộng đồng Rules of Survival Việt Nam. Đây là giải đấu solo không cần phải đăng kí trước với cơ hội nhận được nhiều items ingame giá trị.

1 Đừng bỏ lỡ Weekly Tournament v2 kịch tính và hấp dẫn vào 19h thứ 5 27/9 1

Đừng quên góp mặt vào giải đấu hàng tuần của Rules of Survival vào 19h tối ngày 27/9 nhé các chiến binh. Weekly Tournament là giải đấu tự do không cần đăng ký trước, vậy nên đừng quên rủ bạn bè và cùng nhau chờ đến đúng 19h để vào phòng nhé. Chỉ cần lọt trong top 5, các chiến binh sẽ có được vô vàn kim cương và phần thưởng hấp dẫn.

Còn bây giờ hãy cùng chúng tôi nhìn lại cuộc chiến ROS Mobile Weekly Tournament đầy kịch tính vừa diễn ra vào thứ 5 tuần trước ngày 20/9:

 

Trận đấu đầu tiên là một chiến thắng vô cùng dễ dàng dành cho Ken với lối chơi vô cùng thông minh. Chiếm cho mình một căn nhà nhỏ bên ngoài vòng bo và biết được vị trí đối phương, Ken chủ động đứng bên ngoài vòng bo chứ không tiến quá sâu vào. Để đối thủ chạy là BópDồngđội chạy trước, Ken dễ dàng từ phía sau và hạ gục đối phương, lấy cái top 1 đầu tiên cho mình.

2 Đừng bỏ lỡ Weekly Tournament v2 kịch tính và hấp dẫn vào 19h thứ 5 27/9 2

3 Đừng bỏ lỡ Weekly Tournament v2 kịch tính và hấp dẫn vào 19h thứ 5 27/9 3

Vòng bo cuối cùng ở trận đấu thứ hai là cuộc chiến tam hùng giữa 3 tay to KhoMonLetGo, UFO.Healer và Joyce.Oneshot khi cả ba đều thi đấu vô cùng ấn tượng ở trận đấu này với rất nhiều điểm hạ gục. KhoMonLetGo là người đầu tiên phải nằm xuống khi đã bị UFO.Healer phát hiện vị trí từ sớm và một quả bom gà đã khiến anh phải dừng bước ở vị trí top 3. Tuy nhiên, Healer trong giai đoạn chạy bo từ bên ngoài đã yếu máu và chỉ với 1 viên WRO chính xác, anh đã phải nằm xuống. Joyce.OneShot chiến thắng trận đấu bằng một tí may mắn và lối di chuyển thông minh.

4 Đừng bỏ lỡ Weekly Tournament v2 kịch tính và hấp dẫn vào 19h thứ 5 27/9 4

5 Đừng bỏ lỡ Weekly Tournament v2 kịch tính và hấp dẫn vào 19h thứ 5 27/9 5

Trận đấu cuối cùng là một đại chiến xe khi cả 4 người chơi cuối cùng đều sử dụng xe để làm vật che chắn cho mình. Với việc vòng bo thu về khu vực đồi ở Defense Fort, Shotgun và Bom đều là những vũ khí vô cùng lợi hại khi xe không còn nhiều tác dụng. Vận dụng tốt điều đó, với một quả bom gà, KK.MaxNgao đã có tình huống ném bom vô cùng chính xác vào gốc cây lấy đi cái mạng của Blue9.Ron và chiến thắng map đấu.

6 Đừng bỏ lỡ Weekly Tournament v2 kịch tính và hấp dẫn vào 19h thứ 5 27/9 6

7 Đừng bỏ lỡ Weekly Tournament v2 kịch tính và hấp dẫn vào 19h thứ 5 27/9 7

Các chiến binh đam mê bộ môn nhảy dù bắn súng đã sẵn sàng chưa? Đừng quên theo dõi và tham chiến ROS Mobile Weekly Tournament vào lúc 19h tối ngày 27/9 nhé. Những cuộc chiến khốc liệt, những giây phút vui nhộn và rất nhiều phần thưởng giá trị đang chờ các bạn đấy!

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Đọc tiếp