Game4V
>>
Game mobile
>>
Dù chưa ra mắt, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã đón nhận sự ủng hộ lớn từ các game thủ dày dặn kinh nghiệm

Dù chưa ra mắt, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã đón nhận sự ủng hộ lớn từ các game thủ dày dặn kinh nghiệm

 | 30/10/2017 15:00

Chỉ còn vài ngày nữa là Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ chính thức trình làng. Trong thời gian nhắn, tựa game đã nhanh chóng có được một bộ phận người chơi dày dặn kinh nghiệm về dòng game chiến thuật SLG.

Như chúng ta đã biết, tựa game quen thuộc được ví như tượng đài chiến thuật ở ẩn suốt 9 năm Tam Quốc Truyền Kỳ mới đây đã được NPH Funtap “hồi sinh” trở lại, với nhiều sự thay đổi đặc sắc cả về đồ họa,  lối chơi mang bản sắc Tam Quốc Truyền Kỳ cộng thêm nhiều nâng cấp sáng giá, cùng khả năng trải nghiệm trên di động vô cùng tiện dụng.

hinh-1 Dù chưa ra mắt, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã đón nhận sự ủng hộ lớn từ các game thủ dày dặn kinh nghiệm 1

Mặc dù chưa đến ngày ra mắt chính thức, thế nhưng Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã sở hữu được một lượng game thủ đông đảo, đặc biệt là những game thủ kì cựu có kinh nghiệm dày dặn với dòng game chiến thuật SLG.

hinh-2 Dù chưa ra mắt, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã đón nhận sự ủng hộ lớn từ các game thủ dày dặn kinh nghiệm 2

Đó là những gì mà nhiều game thủ đã bày tỏ trong sự kiện Tam Quốc Truyền Kỳ Confession mới đây, từ những kỉ niệm đã từng gắn bó với tựa game này cách đây 9 năm, đến sự mong ngóng đếm ngược từng ngày để được trải nghiệm phiên bản mới từ NPH Funtap, nhưng tựu trung lại, họ đều là những người chơi có nhiều kinh nghiệm với dòng game chiến thuật SLG nói chung và Tam Quốc Truyền Kỳ web nói riêng đang hướng tới phiên bản mobile chuẩn bị trình làng sắp tới.

hinh-3 Dù chưa ra mắt, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã đón nhận sự ủng hộ lớn từ các game thủ dày dặn kinh nghiệm 3

Nhìn lại tựa game Tam Quốc Truyền Kì mà trong dạ cồn cào, nhớ một thời vừa xuất hiện dòng game chiến thuật với thời đại văn minh, sau đó là Tam Quốc Truyền Kỳ của chúng ta. Nhớ những ngày cả nước cày cuốc cho được 1 món vũ khí vàng, nhớ ngày vật vã với những map trương lỗ, hoa đà. Mê đến nỗi sau này rất nhiều game chiến thuật xuất hiện mà không thèm đụng tới game nào ngoài Tam Quốc Truyền Kỳ, mong là lần này trở lại Tam Quốc Truyền Kỳ sẽ có thể tỏa sáng lần nữa”.

hinh-4 Dù chưa ra mắt, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã đón nhận sự ủng hộ lớn từ các game thủ dày dặn kinh nghiệm 4

Cũng giống như hầu hết các game thủ khác, một người chơi gạo cội cũng không quên gửi đôi lời tâm sự về một thời chinh chiến dòng game chiến thuật này : “ Nhớ những ngày đó cứ lén lén mở website để vượt ải, đánh boss, tham gia quốc chiến mà thấy vui lạ. Đến giờ vẫn còn nhớ mang máng nào là Ngọa Long, Ngũ Hổ Tướng, Tam Quốc Truyền Kỳ. Rồi thì công việc, cuộc sống quấn lấy làm tôi quên mất chúng, quên mất những háo hức khi được chơi và trải nghiệm không khí thời tam quốc. Tình cờ thấy trên Facebook thông tin game tượng đài Tam Quốc Truyền Kỳ trở lại, tôi ngạc nhiên lắm và cũng ấn theo dõi. Có vẻ như game đã có nhiều cải tiến hơn trước và cũng có một số thay đổi khac biệt hơn, đầu tư hơn nhiều so với thời xưa. Tôi sẽ thử chơi khi ra mắt, hi vọng game sẽ còn có cái không khí từng có trong quá khứ ấy”.

hinh-5 Dù chưa ra mắt, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã đón nhận sự ủng hộ lớn từ các game thủ dày dặn kinh nghiệm 5

Có thể thấy được, Tam Quốc Truyền Kỳ phiên bản mobile đến từ NPH Funtap không chỉ gợi lại kí ức chinh chiến một thời của nhiều game thủ gạo cội, mà chính đây còn là nơi các anh em có cơ hội được đoàn tụ, ôn lại kỉ niệm xưa và bàn nhau hành trình chinh chiến tiếp theo với phiên bản mới này.

hinh-6 Dù chưa ra mắt, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã đón nhận sự ủng hộ lớn từ các game thủ dày dặn kinh nghiệm 6

Theo lộ trình, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ ra mắt phiên bản Close Beta vào ngày 27/10 và dự kiến ra mắt chính thức vào ngày 02/11/2017.

Google Play: http://bit.ly/TQTKM-Pre

Trang chủ: https://tamquoctruyenkymobile.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn/

Đọc tiếp