Game4V
>>
Game mobile
>>
Dragon Nest Mobile giới thiệu trailer tại thị trường Trung Quốc

Dragon Nest Mobile giới thiệu trailer tại thị trường Trung Quốc

 | 23/06/2016 15:04

Dragon Nest Mobile VNG
Dragon Nest Mobile VNG

Nhập Vai, Hành Động

Được biết đến cái tên Dragon Nest: Awakening, mới đây Shanda Games đã chính thức chuyển đổi tên game thành Dragon Nest Mobile.

Dragon Nest Mobile sở hữu nhưng nét đắc sắc của phiên bản trên PC với 4 Class nhân vật cơ bản, hơn 70 kỹ năng và các địa danh quen thuộc. Hiện tại, Dragon Nest Mobile đang trong giai đoạn thử nghiệm Alpha Test đầu tiên của mình tại Trung Quốc.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=KL71UysNkvA” ]

Vừa đây, Shanda Games đã giới thiệu trailer chính thức của Dragon Nest Mobile. Qua clip trên chúng ta có thể thấy, game giữ được màu sắc và nền tảng đồ họa hoạt hình giống với phiên bản MMO trên PC với combo rực rỡ, những tính năng quen thuộc của Dragon Nest. Tuy nhiên lối chơi của game sẽ nhanh hơn trên nền tảng di động.

Dragon Nest Mobile Dragon Nest Mobile giới thiệu trailer tại thị trường Trung Quốc 1

Dragon Nest Mobile cung cấp cho người chơi 4 Class nhân vật bao gồm: Warrior, Archer, Sorceress và Assassin. Mỗi class nhân vật có phong cách chiến đấu, khả năng độc đáo khác nhau. Warrior có khả năng cận chiến, Archer tấn công từ xa, Sorceress khả năng AOE mạnh, Assassin bậc thấy của tàng hình. Ngoài chế độ cốt truyện, người chơi có thể chơi PvP và tham gia các guild. Dragon Nest Mobile hỗ trợ thời gian thực PvP và sẽ có một thệ thống giúp cân bằng số liệu thống kê của cả hai bên.

Dragon Nest Mobile Dragon Nest Mobile giới thiệu trailer tại thị trường Trung Quốc 2

Những thông tin tiếp theo về Dragon Nest Mobile sẽ được Game4V tiếp tục cập nhật trong thời gian tới. Quý độc giả hãy tiếp tục chờ đón!

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”361246″ ]

[fresh_embepost pid=”360710″ ]

[fresh_embepost pid=”360682″ ]

Đọc tiếp