Game4V
>>
Game mobile
>>
Dragon Nest II: Legend – phiên bản Dragon Nest trên Mobile của Nexon thông báo đóng cửa

Dragon Nest II: Legend – phiên bản Dragon Nest trên Mobile của Nexon thông báo đóng cửa

 | 02/12/2017 10:02

Dragon Nest Mobile VNG
Dragon Nest Mobile VNG

Nhập Vai, Hành Động

Mới đây, hãng Nexon đã bất ngờ đưa ra thông báo về việc ngừng vận hành tựa game Dragon Nest II: Legend, chỉ chưa đầy 1 năm sau khi ra mắt phiên bản quốc tế…

Cụ thể, game sẽ chính thức bị ngừng phát hành trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS, kể từ ngày 29/12 tới. Chi tiết về việc đền bù dành cho cộng đồng game thủ hiện tại vẫn chưa được công bố. Thông tin này được đăng tải trên Fanpage chính thức của Dragon Nest II: Legend vào ngày 30/11 vừa qua.

dragon-nest-ii-legend Dragon Nest II: Legend - phiên bản Dragon Nest trên Mobile của Nexon thông báo đóng cửa 1

Dragon Nest II: Legend lấy bối cảnh 500 trước khi những sự kiện trong Dragon Nest xảy ra. Có thể thấy rằng mặc dù vẫn giữ phong cách đồ họa trong sáng và đậm chất hoạt hình, nhưng tạo hình nhân vật trong Dragon Nest II: Legend có vẻ như sẽ không còn trung thành với phong cách chibi truyền thống nữa, mà sẽ có một sự lột xác với việc nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách “người lớn” và thực tế hơn. Và nền tảng cũng như công nghệ đồ họa trong game cũng đã cho thấy một vài sự khác biệt rõ rệt.

.

Dragon Nest II: Legend (KR) – Closed Beta gameplay

Về mặt lối chơi, Dragon Nest II: Legend vẫn theo đuổi phong cách game nhập vai đi cảnh với hoạt động chủ yếu xoay quanh các Dungeon. Đây cũng được cho là lý do khiến tựa game này (và phần nào là cả phiên bản gốc trên PC) tỏ ra không bắt kịp được xu hướng chung của dòng game nhập vai hiện nay.

dragon-nest-ii-legend Dragon Nest II: Legend - phiên bản Dragon Nest trên Mobile của Nexon thông báo đóng cửa 2

Với việc hàng loạt những phiên bản Mobile bom tấn của Blade & Soul hay Black Desert chuẩn bị ra mắt, thì Dragon Nest II: Legend thực sự lép vế hoàn toàn, và rất có thể việc ngừng vận hành tựa game này từ phía Nexon cũng là một động thái “dọn đường” để chào đón những dự án game mới chất lượng hơn.

Black Desert Mobile cán mốc 1 triệu lượt đăng ký tài khoản chỉ trong vòng 7 ngày

Đọc tiếp