Game4V
>>
Game mobile
>>
Dragon Blaze tung ra tới 7 Thái Dương Thần sở hữu cấp độ cao hơn cả Siêu Việt trong bản cập nhật mới nhất

Dragon Blaze tung ra tới 7 Thái Dương Thần sở hữu cấp độ cao hơn cả Siêu Việt trong bản cập nhật mới nhất

 | 12/05/2018 09:29

Dragon Blaze – tựa game RPG nổi tiếng của GAMEVIL vừa tung ra bản cập nhật lớn nhất kể từ đầu 2018 đến nay với cái tên hấp dẫn “Second Impact: Seven Solarians”.

Ngoài 7 nhân vật hoàn toàn mới đem đến cơn sốt cho Dragon Blaze, bản cập nhật lần này còn đem đến những thay đổi lớn khiến các fan cứng của tựa game này cũng phải đứng ngồi không yên. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những cải tiến của bản cập nhật Chapter 5.3 của Dragon Blaze nhé.

.

Phải nói đến đầu tiên đó chính là “Seven Solarians” – bảy vị Thái Dương Thần đã được game thủ mong ngóng bấy lâu: Ban, Chen, Miyu MK5, Momo, Ranran, Ion, và Arin. Họ đến từ một thiên hà xa xôi, cưỡi trên Arch Buster màu đỏ, tới hành tinh Titan để thực hiện những nhiệm vụ bí mật. Bảy nhân vật này cũng mang sức mạnh của một cấp độ hoàn toàn mới trong game – Overlord, cấp độ còn mạnh hơn cả Transcended (Siêu Việt) và Defied (Hóa Thần). Hạng của các đồng đội mới này còn được đánh dấu R, cao hơn cả hạng U – hạng cao nhất trong game trước đây. Với sức mạnh đến từ một thiên hà khác, những anh hùng mới này hứa hẹn sẽ sở hữu những kỹ năng và chỉ số vượt trội, khiến chính những top player hiện thời cũng phải cải tổ đội hình chiến đấu của bản thân để không trở nên yếu thế.

dragon-blaze-1 Dragon Blaze tung ra tới 7 Thái Dương Thần sở hữu cấp độ cao hơn cả Siêu Việt trong bản cập nhật mới nhất 1

Ngoài các kỹ năng nổi bật của mỗi Solarian, các đồng đội cấp Overlord này còn sở hữu kỹ năng nội tại đặc biệt mang tên “Vigor Skill”. Những kỹ năng này cho phép người chơi thu được hiệu ứng đặc biệt và chỉ kích hoạt khi có đồng đội cấp Overlord tham chiến. Vigor Skill được chia thành 7 kỹ năng riêng rẽ cho từng class, với những năng lực đặc biệt tương ứng với mỗi đồng đội Overlord.

dragon-blaze-2 Dragon Blaze tung ra tới 7 Thái Dương Thần sở hữu cấp độ cao hơn cả Siêu Việt trong bản cập nhật mới nhất 2

Bản cập nhật lần này cũng tăng level tối đa của nhân vật từ 126 lên 129, kèm với nhiều nhiệm vụ mới để người chơi có thể thu được đồng đội Overlord. Một vùng đất mới cũng khai mở để người chơi tiếp tục bước đường phiêu lưu của mình – đó chính là “Ivory Eath”, nơi bạn phải đương đầu với những nhân vật phản diện tự xưng là “the Council”.

dragon-blaze-3 Dragon Blaze tung ra tới 7 Thái Dương Thần sở hữu cấp độ cao hơn cả Siêu Việt trong bản cập nhật mới nhất 3

Và để cho bản cập nhật thêm phần hứng khởi, Dragon Blaze cũng đem đến nhiều sự kiện đặc biệt với những phần thưởng hấp dẫn cho game thủ. Từ nay đến 30/6, người chơi đăng nhập vào game sẽ nhận được một lượt hiệu triệu tuyển chọn cho Solarian, tân thủ hay những người chơi quay lại game cũng sẽ thu được “1 Arch Transcended Ally Select Summon” – 1 vé hiệu triệu đồng đội siêu việt.

Với cốt truyện đồ sộ và thu hút, được khắc họa trên nền đồ họa mãn nhãn, Dragon Blaze luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những game thủ đam mê chiến thuật và thu thập đồng đội. Ngay bây giờ bạn có thể tải về và trải nghiệm bản cập nhật mới nhất của Dragon Blaze tại:

Dragon Blaze trên App Store: http://bit.ly/DragonBlazeVNiOS

Dragon Blaze trên Google Play: http://bit.ly/DragonBlazeVNAD

Facebook chính thức của Dragon Blaze: www.facebook.com/DragonBlazeGAMEVIL

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/

Đọc tiếp