Game4V
>>
Game mobile
>>
Dragon Ball Z Mobile: Đọc lại 7 viên ngọc rồng cùng Songoku

Dragon Ball Z Mobile: Đọc lại 7 viên ngọc rồng cùng Songoku

 | 23/04/2016 17:08

Dragon Ball Z Mobile là tựa game mobile thẻ bài được phát hành bởi Tencent Games sở hữu bản quyền từ chính tác giả của Dragon Ball.

Nếu là một fan của Dragon Ball thì chắc chắn bạn sẽ không thể không chú ý tới một tựa game có hình ảnh lẫn cốt truyện giống hết như truyện tranh mà mình từng đọc. Dragon Ball Z Mobile chính là sự lựa chọn vô cùng hợp lý mà Game4V muốn giới thiệu tới quý độc giả yêu thích & Viên Ngọc Rồng.

Dragon Ball Z Mobile Dragon Ball Z Mobile: Đọc lại 7 viên ngọc rồng cùng Songoku 1

Với lối chơi đặc sắc và hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, Dragon Ball Z Mobile là một tựa game thẻ bài chiến thuật được ông lớn Tencent Games ra mắt không lâu vừa qua. Tham gia vào game, bạn sẽ cùng với chú khỉ con Songoku bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu bảo vệ trái đất theo đúng những gì mà nhân vật này từng trải qua trong cuốn truyện tranh cùng tên.

Dragon Ball Z Mobile Dragon Ball Z Mobile: Đọc lại 7 viên ngọc rồng cùng Songoku 2

Giao diện Dragon Ball Z Mobile được thiết kế dọc trên nền tảng đồ họa 2D đơn giản với hình ảnh rõ nét, tạo hình nhân vật theo phong cách Anime đủ để thuyết phục được những fan Dragon Ball khó tính. Lối chơi trong game thuộc thế loại thẻ bài chiến thuật đơn giản không đòi hỏi quá nhiều thao tác, người chơi chỉ việc chiêu mộ những người bạn đồng hành, nâng cấp chiến lực, trang bị và vượt qua những phó bản trong game.

Dragon Ball Z Mobile Dragon Ball Z Mobile: Đọc lại 7 viên ngọc rồng cùng Songoku 3

Bắt đầu game, người chơi sẽ đồng hành với Songoku khi còn nhỏ với những bạn bè của chàng như: Bulma, Yamcha, Quy lão Kame, Krillin…Không chỉ xuất hiện trong game giống như cốt truyện mà các nhân vật tưởng như yếu này cũng sở hữu khả năng khác nhau đòi hỏi bạn phải lựa chọn tính toán thật cẩn thận thông qua số sao, phẩm chất thẻ và kỹ năng chiến đấu riêng.

Dragon Ball (6) Dragon Ball Z Mobile: Đọc lại 7 viên ngọc rồng cùng Songoku 4

Các trận chiến trong Dragon Ball Z Mobile tạo cảm giác như bạn đang lật từng trang truyện tranh một vậy. Game thủ sẽ theo dõi những biểu cảm nhân vật khi tung tuyệt chiêu, những pha đấm đá linh hoạt đẹp mắt. Hơn hết, sau mỗi phụ bản, nhân vật của bạn cũng thay đổi ngoại hình khi nâng cao chiến lực. Ngoài ra,  Dragon Ball Z Mobile cũng sở hữu những hoạt động hấp dẫn như đại hội võ thuật, đấu trường, săn Boss, đoạt bảo, tìm ngọc rồng…chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho bạn.

Một số hình ảnh của  Dragon Ball Z Mobile:

Dragon Ball (7) Dragon Ball Z Mobile: Đọc lại 7 viên ngọc rồng cùng Songoku 5 Dragon Ball (6) Dragon Ball Z Mobile: Đọc lại 7 viên ngọc rồng cùng Songoku 6 Dragon Ball (5) Dragon Ball Z Mobile: Đọc lại 7 viên ngọc rồng cùng Songoku 7 Dragon Ball (4) Dragon Ball Z Mobile: Đọc lại 7 viên ngọc rồng cùng Songoku 8 Dragon Ball (4) Dragon Ball Z Mobile: Đọc lại 7 viên ngọc rồng cùng Songoku 9 Dragon Ball (3) Dragon Ball Z Mobile: Đọc lại 7 viên ngọc rồng cùng Songoku 10 Dragon Ball (2) Dragon Ball Z Mobile: Đọc lại 7 viên ngọc rồng cùng Songoku 11

Tải Dragon Ball Z Mobile: http://www.mofang.com/lzjd/

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

>>>Pokemon Co-Master: Game lấy cảm hứng từ các Pokemon huyền thoại

>>>Crossy Road: Game ‘gây nghiện’ từ truyện cười ra mắt tính năng multiplayer

Đọc tiếp