Game4V
>>
Game mobile
>>
Đóng vai hung thần xa lộ “Ninja Lead”, “Xe chở lợn” với tựa game Việt: Còi To Cho Vượt

Đóng vai hung thần xa lộ “Ninja Lead”, “Xe chở lợn” với tựa game Việt: Còi To Cho Vượt

 | 07/09/2017 16:28

Với những nét vẽ ngộ nghĩnh miêu tả thực tế đường phố tại Việt Nam, Còi To Cho Vượt là tựa game rất thích hợp để giải trí khi rảnh tay.

.

Gameplay Còi To Cho Vượt

Mặc dù lấy tên là Còi To Cho Vượt thế nhưng trong trò chơi nhiệm vụ chính của game thủ là vượt tất cả các chướng ngại vật trên đường đi. Tuy cách chơi khá đơn giản, không có nhiều đổi mới với dòng game vượt chướng ngại vật truyền thống nhưng đây lại là tựa game được đánh giá cao về mặt thiết kế.

Còi To Cho Vượt

Trước hết, nó hết sức thân thuộc với người Việt. Xe bus, gánh hàng rong, chốt công an, ninja… tất tần tật những gì tham gia giao thông trên đường phố Việt Nam ngoài đời thực đều được khắc họa rất hài hước trong Còi To Cho Vượt.

Còi To Cho Vượt

Không chỉ chú trọng vào các nét vẽ ngộ nghĩnh, trò chơi cũng được trau chuốt khá kỹ lưỡng trong việc dựng hoạt cảnh nhân vật và tương tác với các vật thể khác ngoài người chơi. Nói thì có vẻ to tát vậy nhưng bạn đọc có thể hiểu rằng, bạn có thể cán “nát bét” các con chuột không may chạy qua đường. Và các thanh niên trẻ trâu trong trò chơi thì vừa lái xe, vừa “tập múa” loạn xạ.

Còi To Cho Vượt

Còi To Cho Vượt  có thể nói là tựa game khó nhằn. Để có thể điều khiển nhân vật càng lâu dài càng tốt thì người chơi luôn phải trong trạng thái cảnh giác cao độ với những nguy hiểm rình rập xung quanh. Hầu như tất cả các phương tiện trong trò chơi đều sẽ khiến bạn phải… gặp tai nạn ngoại trừ giải phân cách và những chú chuột băng qua đường. Hiện tại, Còi To Cho Vượt hỗ trợ cho cả hai dòng máy Android và iOS với đường link tải dưới bài viết.

Còi To Cho Vượt

Được biết, Còi To Cho Vượt là một game mobile được phát triển bởi nhóm Phong Dương Comics, dành tặng cho dự án K0 Còi của Ford Việt Nam. Lấy cảm hứng từ các tình huống giao thông phổ biến, Còi To Cho Vượt thách thức khả năng sống sót trên đường phố Việt Nam của người chơi.

 

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://coitochovuot.com/

Download game tại Appstore: http://bit.ly/coito_ios

Download game tại Play Store:http://bit.ly/coito_android