Game4V
>>
Game mobile
>>
Đồng sáng tạo Halo ra mắt game bắn súng mobile Midnight Star

Đồng sáng tạo Halo ra mắt game bắn súng mobile Midnight Star

 | 06/02/2015 14:57

Alex Seropian, đồng sáng tạo siêu phẩm Halo, hứa hẹn rằng Midnight Star sẽ là tựa game bắn súng có khả năng làm vừa lòng cả những game thủ “gộc” của làng game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=JqiY9ChvmFw”]

Theo như thông tin mà trang tin game Game4V được biết, Industrial Toys, studios độc lập của Alex Seropian, vừa mới cho ra mắt tựa game mobile đầu tiên mang thương hiệu của hãng này. Midnight Star, hay còn được biết với tên gốc ban đầu là Morning Star,  được lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết viễn tưởng Midnight Rises. Game hiện đã chính thức có mặt trên iTunes với phiên bản dành cho iPhone và iPad.

midnight star Đồng sáng tạo Halo ra mắt game bắn súng mobile Midnight Star 1

Midnight Star đưa người chơi vượt thời gian tới 120 năm sau trong tương lai, và người chơi sẽ là một thành viên của phi hành đoàn thám hiểm vũ trụ mang mã hiệu MSRVJpolin. Phi hành đoàn của bạn bất ngờ nhận được một đoạn tín hiệu lạ đến từ đâu đó trong hệ mặt trời. Sau đó, mọi thứ bỗng nhiên sụp đổ, và bạn vô tình bị cuốn vào giữa một cuộc chiến chống lại chủng tộc người ngoài hành tinh để bảo vệ phi hành đoàn của mình cũng như cứ lấy toàn bộ nhân loại.

midnight star game Đồng sáng tạo Halo ra mắt game bắn súng mobile Midnight Star 2

Industrial Toys tự hào tuyên bố rằng Midnight Star là sản phẩm làm sống lại dòng game bắn súng viễn tưởng dành cho máy cảm ứng. Theo như thông tin mà Seropian trả lời phỏng vấn với báo giới, Midnight Star có sự góp mặt của Paul Bertone, người đứng đầu đội ngũ thiết kế của Halo, và John Scalzi, tác giả từng đoạt giải tiểu thuyết gia của năm.

game mobile hay Đồng sáng tạo Halo ra mắt game bắn súng mobile Midnight Star 3

“Với Midnight Star, chúng tôi hi vọng sẽ làm thay đổi những định kiến về việc trải nghiệm củacác game thủ kì cựu trong làng game mobile” Seropian cho biết:”Chúng tôi đã bứt phá qua rất nhiều lĩnh vực, từ việc hình ảnh hỗ trợ cho cốt truyện phát triển, đặt nền tảng cho nội dung, những sự kiện, và bao gồm cả người chơi ở trong đó”

game mobile 2015 Đồng sáng tạo Halo ra mắt game bắn súng mobile Midnight Star 4

Chỉ đạo âm nhạc trong Midnight Star là Serj Tankian, ca sĩ hát chính của nhóm rock System of a Down. Alex Seropian sáng lập nên Bungie Studios từ năm 1991, và sản phẩm thành công nhất của hãng này chính là Halo: Combat Evolved, hay còn biết tới là tựa game đầu tiên của series game bắn súng đình đám nhất trong làng game. Seropian rời khỏi Bungie và gia nhập vào Wideload Games năm 2004, sau đó Disney mua lại hãng này năm 2009.

midnight-star (2) Đồng sáng tạo Halo ra mắt game bắn súng mobile Midnight Star 5

 

>>> Transformers Battle Tactics chính thức tung hoành trên di động