Game4V
>>
Game mobile
>>
Đội trưởng VNAllStars: “Tập Kích mang đầy tính chiến thuật không thua kém gì các game FPS khác”

Đội trưởng VNAllStars: “Tập Kích mang đầy tính chiến thuật không thua kém gì các game FPS khác”

 | 16/11/2016 18:29

Tập Kích
Tập Kích

Game bắn súng

Hãy xem đội trưởng VNAllStars đã có những cảm xúc như thế nào khi được BTC Tập Kích tuyển chọn tham dự VCK Tập Kích thế giới và lý do top team này chọn Tập Kích là cơ duyên hay thực sự vì sự hấp dẫn của chính sản phẩm này.

7 Đội trưởng VNAllStars: Tập Kích mang đầy tính chiến thuật không thua kém gì các game FPS khác 1

Giải đấu HPL Tập Kích 2016 đã chính thức kết thúc tại Việt Nam và chúng ta cũng đã xác định được 2 đội sẽ tham dự VCK Thế giới diễn ra tại Trung Quốc là ProGK và VNAllStars. Nếu ProGK đã là một team gắn kết để cùng nhau dành ngôi vô địch thì VNAllStars tới giờ mới kết hợp với nhau. Họ đã gặp những khó khăn gì, cảm xúc của họ như thế nào và tại sao họ lại gắn bó với Tập Kích sẽ được giãi bày hết trong buổi PV của Game4V với đội trưởng của Top team này ngay dưới đây:

 Xin chào bạn, bạn có thể tự giới thiệu về bản thân và các thành viên trong đội được không?

 Xin chào độc giả của Game4v, mình tên là Phạm Minh Hiệp, tên ingame mình là VNS.Jino, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh. Bốn thành viên còn lại thì có 3 người cũng đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh là: Vũ Tuấn Anh, Nguyễn Lê Minh Hùng và Trần Quốc Cường. Còn Phạm Trọng Đại đang ở Hà Nội.

d98fb1da2676297a8bb26892c2e781d53fe0d2fe625f1bde31pimgpsh_fullsize_distr Đội trưởng VNAllStars: Tập Kích mang đầy tính chiến thuật không thua kém gì các game FPS khác 2

Cảm giác của bạn thế nào sau khi được chọn vào đội hình VNAllstars?

Điều đầu tiên đó là bất ngờ và ngỡ ngàng. Nhưng sau đó, mình nghĩ đó là thành quả tập luyện ngày đêm với các anh em trong BK Team. Tuy may mắn không mỉm cười với cả đội khi chỉ có mình được chọn vào VNAllStars, nhưng với sự tin tưởng của BTC, mình sẽ cố gắng hết sức để thi đấu tốt nhất có thể.

Hiện tại, các bạn đã tham gia vào chương trình huấn luyện hay chưa và có khó khăn nào trong quá trình luyện tập với nhau hay không và đã gặp mặt ngoài đời thực chưa?

Mình và các tuyển thủ đã bắt đầu tham gia khóa huấn luyện từ ngay sau khi CKQG kết thúc. Khó khăn nhất với đội mình đó là các thành viên đều là những mảnh ghép hoàn toàn mới chưa hiểu gì về nhau: cách chơi, sở trường, ưu – nhược điểm, thậm chí tính cách của mỗi người cũng chưa ai nắm rõ vì toàn bộ những thành viên trong team  đều là gặp và tiếp xúc lần đầu. Nhưng cả team đã có những bước tìm hiểu ban đầu, qua tập luyện đều đã hiểu rõ nhau hơn và sẵn sàng phối hợp để chuẩn bị “tác chiến” tốt nhất.

c1fe6d9dcd4db467730daf105620f25d83f81e4ad9435f3c39pimgpsh_fullsize_distr Đội trưởng VNAllStars: Tập Kích mang đầy tính chiến thuật không thua kém gì các game FPS khác 3

Bạn hay sử dụng loại súng gì nhất, có một vị trí cụ thể nào không và có thể chia sẻ chiến thuật cả đội sẽ áp dụng trong thời gian tới được không?

Mình hay sử dụng Darknight và Deadknight, vị trí thi đấu của mình là Rifle. Nhưng trong đợt này, mình thi đấu ở vị trí M4 về dòng Dead trong game. Chiến thuật của đội mình sẽ là sự chắc  chắn, hiệu quả, mang độ chính xác cao nhất và cả đội đang tập luyện để phát huy chiến thuật đó tốt hơn nữa.

Bạn đánh giá thế nào về ProGK và chức vô địch của họ?

ProGK là một đội tuyển mạnh với kĩ năng từng người là rất tốt. Cộng với đó là khả năng di chuyển, bọc lót và chiến thuật tuyệt vời. Mình nghĩ chức vô địch đến với họ là điều xứng đáng với những nỗ lực họ bỏ ra luyện tập với nhau.

Ngoài ProGK, còn đội tuyển nào trong HPL Tập Kích 2016 mà các bạn cảm thấy khó nhằn nhất?

Ngoài ProGK mình thấy có đội tuyển Cá Chép thi đấu cũng rất tuyệt vời. Đặc biệt là trận thi đấu Bán kết 2, khi Cá Chép lật được ván cờ quan trọng với đội Ultimate Team để giành quyền vào Chung Kết.

Ngay lúc này, đội của bạn đã biết được sẽ phải đối mặt với những đội game nào ở các nước bạn chưa?

Hiện tại thì tụi mình chưa biết gặp ai trong trận đầu tiên. Nhưng dù có gặp ai tụi mình cũng đặt mục tiêu giành chiến thắng. Và tất cả mọi người đều đang rất nỗ lực tập luyện để đạt được những mục tiêu đề ra qua mỗi trận.

58be4102a6c91c3d34de287229c51f0ba8a2222a8a96b1362epimgpsh_fullsize_distr Đội trưởng VNAllStars: Tập Kích mang đầy tính chiến thuật không thua kém gì các game FPS khác 4

Đây có phải lần đầu tiên bạn thi đấu quốc tế hay đã từng có lần khác, cảm xúc về chuyến đi này, liệu có bị run hay áp lực hay không?

Đây là lần đầu tiên mình bước chân ra đấu trường thế giới. Mình cảm giác rất hồi hộp không biết khung cảnh sẽ ra sao. Ngày nào mình cũng mong thời gian trôi thật nhanh (cười). Cùng với đó, cả 2 team cũng đang nỗ lực luyện tập để sẵn sàng tham gia đấu trường Quốc tế, cố gắng đạt thành tích tốt nhất có thể.

Trong giải lần này, bản thân từng thành viên trong đội có kỉ niệm nào đáng nhớ hay không? (Những tình huống bất ngờ, những lần may mắn hoặc ấn tượng với pha xử lý của ai?)

Có lẽ là ấn tượng nhất với anh Minh Hùng (Team Cá Chép trước đây). Anh là người lớn tuổi nhất (30 tuổi), và hiện giờ là thành viên trong đội mình – VNAllStars. Mình theo dõi anh Hùng từ CKQG và đặc biệt ấn tượng với pha kill 3 mạng của anh ấy trong trận Bán kết 2, giúp Team Cá Chép lật kèo và chiến thắng.

98c8bc8a7392ca3693e613ff753470f1265891385001c1f376pimgpsh_fullsize_distr Đội trưởng VNAllStars: Tập Kích mang đầy tính chiến thuật không thua kém gì các game FPS khác 5

Trên thị trường có rất nhiều game FPS khác nhưng tại sao bạn lại chọn Tập Kích để thi đấu?

Trên thị trường có rất nhiều dòng game FPS hay nhưng chủ yếu trên PC. Mình thích Tập Kích vì nó đem lại trải nghiệm mới mẻ trên mobile. Dù là game trên thiết bị di động nhưng đồ họa của Tập Kích rất đẹp, cách chơi rất lôi cuốn, mang đầy tính chiến thuật không thua kém gì các game FPS khác. Hơn nữa, giải đấu HPL Việt Nam 2016 thực sự là một giải đấu eSports hấp dẫn và chuyên nghiệp. Đó chính là lý do mà mình quyết định theo đuổi Tập Kích cũng như tham gia giải đấu. Hy vọng rằng, trong lần Chung kết thế giới giải đấu HPL sắp tới tại Trung Quốc, Tập Kích sẽ khẳng định được vị trí của mình với bạn bè thế giới.

Cám ơn bạn!

Thông tin chi tiết về giải đấu Tập Kích – Hero Pro League : http://giaidau.tapkich.vn/

Fanpage Tập Kích: https://www.facebook.com/tapkich.vn

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp