Game4V
>>
Game mobile
>>
Đội hình cực lầy lội đi hoạt động trộm bang trong Thiện Nữ Mobile

Đội hình cực lầy lội đi hoạt động trộm bang trong Thiện Nữ Mobile

 | 08/08/2017 14:50

Là tính năng đẩy cao yếu tố cộng đồng trong Thiện Nữ Mobile, hoàn thành hoạt động Trộm Bang không chỉ giúp bang hội đi lên mà còn đem về cho mỗi người chơi một lượng phần thưởng hấp dẫn

Thiện Nữ Mobile

Để có thể tham gia hoạt động trộm bang thì game thủ trong trò chơi phải đạt đủ những yêu cầu sau: Nhân vật đạt cấp độ 20, đã vào bang hội, tổ đội ít nhất 3 người. Trộm bang là hoạt động tương tự như nhiệm vụ hằng ngày và diễn ra trong khung giờ từ 12h đến 19h

Thiện Nữ Mobile

Trong thời gian quy định, bản đồ bang hội của mỗi người chơi sẽ xuất hiện các NPC trộm bang, đội trưởng cần tiến hành đối thoại với NPC này và tiến vào phó bản. Chỉ cần tiêu diệt tất cả các con quái trong bản đồ Kho vàng bang thì nhiệm vụ sẽ được tính thành công. Tuy nghe đơn giản là vậy nhưng trộm bang lại là một nhiệm vụ không hề dễ nhằn.

Thiện Nữ Mobile

Một số loại quái trong bản đồ này có lượng sát thương khá cao khiến nhiều game thủ phải rất chật vật để có thể vượt qua. Chính vì vậy mà những người chơi Thiện Nữ Mobile đã tự sáng tạo ra một đội hình cực lầy lội: Cả team buff máu.

Thiện Nữ Mobile

Thông thường với các game thuộc thể loại MMORPG thì đội hình mỗi slot 1 class luôn là lựa chọn hàng đầu. Và việc team có quá nhiều thành viên nghiêng về một môn phải không phải là một lựa chọn tối ưu. Thế nhưng vì những con quái có lượng sát thương quá cao mà gamer Việt đã tự sáng tạo ra một đội hình “đánh cả ngày không chết”

Thiện Nữ Mobile

Thậm chí có những nhóm người chơi tập hợp hẳn 5/5 class Y Sư nhằm thay nhau buff máu. Tuy nhiên theo nhiều chia sẻ của game thủ thì ngay cả với đội hình này, một khi không đánh cẩn thận thì chuyện người chơi “nằm” như ngả rạ vẫn đều như cơm bữa. Không chỉ vậy mà với đội hình này thì thời gian hoàn thành nhiệm vụ cũng bị dài hơn các đội hình khác do lượng sát thương lên quái không thể cao vượt trội như các class khác trong game.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile/

Đọc tiếp