Game4V
>>
Game mobile
>>
[Độc Quyền]- Kungfu Chi Vương: Ngắm nhìn bộ Cosplay đẹp như phim trước giờ G

[Độc Quyền]- Kungfu Chi Vương: Ngắm nhìn bộ Cosplay đẹp như phim trước giờ G

 | 20/04/2016 19:25

ÀTrước khi chính thức ra mắt vào 10h ngày 21/4/2016, Kungfu Chi Vương đã giới thiệu bộ cosplay được dàn dựng theo phong cách điện ảnh.

Sau giai đoạn Alpha Test thành công,  Kungfu Chi Vương – Tựa game mobile võ hiệp của NPH VNG đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối để có màn ra mắt phiên bản không reset vào 10h sáng mai ngày 21/4/2016.

Kungfu Chi Vương

Và để hâm nóng trước giờ G, NPH Kungfu Chi Vương đã giới thiệu bộ ảnh Cosplay 3 class nhân vật  Côn Tăng, Lăng La, Tuyết Nguyệt theo một phong cách chả thua kém gì poster phim điện ảnh.

Hãy cùng Game4V ngắm nhìn bộ cosplay Kungfu Chi Vương trước giờ G:

Kungfu Chi Vương Kungfu Chi Vương (2) Kungfu Chi Vương (3) Kungfu Chi Vương (6) Kungfu Chi Vương (4) Kungfu Chi Vương (5)

Dành cho bạn chưa biết, Kungfu Chi Vương là tựa game mobile sở hữu cốt truyện theo phong cách võ hiệp với nền tảng đồ họa Unity 3D hiện đại cùng hệ thống gameplay cực kỳ hấp dẫn đậm tính hành động. gMO ARPG này còn được kế thừa tinh túy từ 2 tựa game đình đám Võ Lâm Truyền Kỳ và Thiên Long Bát Bộ 3D mang đến người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị. Ngoài ra, khi bước vào thế giới võ hiệp đầy sóng gió của Kungfu Thiếu Lâm, người chơi được thưởng thức rất nhiều tuyệt kỹ võ học hoành tráng cùng với nhân vật có tạo hình rất kỹ lưỡng. Đặc biệt, trò chơi mang đến những trận chiến vô cùng gay cấn cùng hệ thống chiêu thức cực kỹ mãn nhãn với hiệu ứng hình ảnh sắc nét.

Người chơi có thể tải trước bộ cài Kungfu Chi Vương trên iOS và Android tại đây:

[fresh_googleplay link=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.kungfuchivuong&referrer=af_tranid%3Dcom.vng.kungfuchivuong_6865d7db-edc4-4b59-95cf-9f2eea62d13f%26pid%3Dpage_fb%26c%3Dorg%26af_siteid%3Dfb_kungfuchivuong%26app-id%3Dcom.vng.kungfuchivuong” ]

[fresh_appstore link=”https://itunes.apple.com/US/app/id1080882094?mt=8″ ]

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

>>>Sắp có một tựa game giúp bạn trở thành Hacker

>>>Gamer Việt sắp bị chặn IP tại Trung Quốc vì lừa đảo tài khoản Đột Kích Mobile

Đọc tiếp