Game4V
>>
Game mobile
>>
Độc Cô Cầu Bại suýt sập server vì quá đông

Độc Cô Cầu Bại suýt sập server vì quá đông

 | 28/08/2015 21:28

Độc Cô Cầu Bại

Chính thức ra mắt vào 10h ngày hôm nay, Độc Cô Cầu Bại đã ít nhiều tạo được dấu ấn riêng trong lòng mỗi game thủ trải nghiệm game ngày hôm nay.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=G5TPhoHapRs” ]

Là một sản phẩm cao cấp hơn so với Thần Kiếm 3D – Tựa game nhập vai thu hút đông đảo game thủ Việt trong thời gian qua, Độc Cô Cầu Bại – gMO kiếm hiệp đi theo thể loại ARPG đã được đông đảo fan cuồng kiếm hiệp kỳ vọng.

Độc Cô Cầu Bại

Ngay trong ngày đầu ra mắt game, số lượng người tham gia trải nghiệm Độc Cô Cầu Bại những giờ đầu khá là đông. Thời điểm ra mắt game khá ổn nhưng chỉ ít lâu sau là game chật cứng và có dấu hiệu lag, điều này khiến NPH SohaGame phải nhanh chóng mở server mới nhằm giảm tải. Đã có rất nhiều game thủ lại không thể vào game nổi, không thể đăng nhập vào bất cứ một máy chủ nào. Ngoài ra, một số người chơi phiên bản iOS gặp tình trạng lỗi không chơi được game, buộc phải gỡ đi cài lại mới chơi được.

Theo đánh giá của nhiều game thủ tham gia được vào game, Độc Cô Cầu Bại sở hữu hiệu ứng skill hiệu ứng trang phục, item đều được xây dựng đẹp mắt cùng với đó là tạo hình nhân vật khá chi tiết. Bối cảnh trong game được thiết kế sát thực đem tới cho người chơi trải nghiệm kiếm hiệp độc nhất.

doc-co-cau-bai (4) Độc Cô Cầu Bại suýt sập server vì quá đông 2
Tham gia vào game Độc Cô Cầu Bại, người chơi sẽ được chọn một trong 4 môn phái để gia nhập, lấy căn bản để dấn thân vào chốn giang hồ bao gồm: Minh Giáo, Nhật Nguyệt, Cổ Mộ, Tiêu Dao. Mỗi môn phái đều sở hữu cho mình những chiêu thức võ công đặc trưng với 8 chủ động, 7 hỗ trợ và 2 tuyệt kỹ để người chơi nâng cấp và thi triển trong chiến đấu.

doc-co-cau-bai (2) Độc Cô Cầu Bại suýt sập server vì quá đông 3

Lối chơi trong game mobile này cũng khá đơn giản khi người chơi chủ yếu chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có từ hệ thống. Hệ thống Auto được tích hợp sẵn giúp người chơi dễ dàng luyện cấp, đánh quái. Cơ chế chiến đấu trong Độc Cô Cầu Bại vẫn đi theo hướng target quen thuộc, khi người chơi chỉ cần click chuột vào đối thủ là nhân vật sẽ tự động tấn công, tung skill.

doc-co-cau-bai (1) Độc Cô Cầu Bại suýt sập server vì quá đông 4

Bên cạnh đó là các tính năng thường thấy trong những game cùng thể loại như tăng cấp, cường hóa, thú nuôi, thú cưỡi, cánh, khảm nạm, chế tạo,… người chơi có thể tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Ngoài những nhiệm vụ theo cốt truyện hàng ngày, hay việc vượt phó bản, Độc Cô Cầu Bại còn mang tới cho bạn những cuộc chiến PvP cực khốc liệt để thể hiện sức mạnh, bản lĩnh của mình.

Nhìn chung,  Độc Cô Cầu Bại tạo được một sân chơi ấn tượng trong ngày đầu ra mắt dù gặp một vài khó khăn khi lượng người truy cập game quá lớn. Theo đánh giá của Game4V đây rất có thể là tựa game có lượng người chơi ổn định nhờ số lượng lớn fan hâm mộ kiếm hiệp.

[fresh_embepost pid=”245689″ ]

[fresh_embepost pid=”244573″ ]

Đọc tiếp