Game4V
>>
Game mobile
>>
Đoàn Dự kết duyên cùng Mộc Uyển Thanh, hóa giải mối tình đầy ngang trái

Đoàn Dự kết duyên cùng Mộc Uyển Thanh, hóa giải mối tình đầy ngang trái

 | 02/04/2018 19:48

Mộng Kiếm 2

Những mối tình của Đoàn Dự cùng dàn “em gái nuôi” xinh đẹp luôn là chủ đề được bàn luận vô cùng sôi nổi. Và ngay trong tháng 3 này, tựa game Kiếm hiệp Mộng Kiếm 2 sẽ là nơi người chơi tha hồ ghép đôi, chế tạo đội hình cho riêng mình.

Nếu như thế giới võ lâm trong tiểu thuyết Kim Dung ẩn khuất đầy rẫy những câu chuyện tình ngang trái cùng biết bao ân oán thì trong Mộng Kiếm 2, người chơi có thể bất chấp mọi nỗi yêu hận tình thù để dành lấy cho mình vị trí độc tôn trên giang hồ. Gạt bỏ Vương Ngữ Yên, lập team “chiến đấu” với Mộc Uyển Thanh và còn nhiều hơn thế nữa, Mộng Kiếm 2 sẽ giúp người chơi thể hiện mọi khả năng của mình trong chiến đấu cũng như sáng tạo nên những đội quân mạnh mẽ nhất dành lấy vị trí thiên hạ đệ nhất võ lâm giang hồ.

1 Đoàn Dự kết duyên cùng Mộc Uyển Thanh, hóa giải mối tình đầy ngang trái 1

2 Đoàn Dự kết duyên cùng Mộc Uyển Thanh, hóa giải mối tình đầy ngang trái 2

Mộng Kiếm 2 với những trận chiến cuồng nhiệt và đầy lôi cuốn.
Mộng Kiếm 2 với những trận chiến cuồng nhiệt và đầy lôi cuốn.

Mộng Kiếm 2 được xây dựng nhằm đẩy mạnh lối chơi tư duy chiến thuật, người chơi sẽ thể hiện bản lĩnh của mình trong việc chiêu mộ và sắp xếp những hiệp khách mang tính tương sinh ngũ hành thành đội hình chiến đấu đẳng cấp nhất.

4 Đoàn Dự kết duyên cùng Mộc Uyển Thanh, hóa giải mối tình đầy ngang trái 4

Tính tương sinh, tương khắc trong game thách thức game thủ “cân não”
Tính tương sinh, tương khắc trong game thách thức game thủ “cân não”

Hơn thế nữa, theo thông tin từ nhà phát hành game, điểm đặc biệt nhất trong Mộng Kiếm 2 chính là hệ thống Auto rảnh tay vô cùng độc đáo và đặc sắc. Người chơi chỉ cần up đồ, còn chiến đấu, nhặt đồ hay ngay cả lên cấp cũng đã có máy lo. Rảnh tay cày kéo, không mất quá nhiều thời gian mà vẫn lên level ầm ầm, còn điều gì đáng mong chờ hơn thế?

Rảnh tay cày game cùng Mộng Kiếm 2
Rảnh tay cày game cùng Mộng Kiếm 2

Mới đây, trên fanpage Mộng Kiếm 2, nhà phát hành đã tung ra trailer chính thức, đồng thời hé lộ thời điểm phát hành game ngay trong tháng 3 này.

[link trailer]

 

Đồng thời, theo thông tin từ nhà phát hành, Mộng Kiếm 2 sẽ đem đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm trước phiên bản CB của game. Để trở thành một trong những người chơi đầu tiên khám phá thế giới giang hồ rộng lớn và nhận được những hành trang đầy giá trị, người chơi hãy nhanh tay đăng ký trên fanpage của game [dẫn link] ngay từ bây giờ!

Mộng Kiếm 2 với đồ họa đẹp mắt, trải nghiệm mobile mượt mà cùng cốt truyện phong phú và lối chơi chiến thuật vô cùng kích thích hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những hoạt động hấp dẫn và náo nhiệt nhất!

7 Đoàn Dự kết duyên cùng Mộc Uyển Thanh, hóa giải mối tình đầy ngang trái 7

Để biết thêm thông tin chi tiết, người chơi hãy truy cập ngay:

Trang chủ:  http://mk2.poppace.com 

Fanpage:  https://www.facebook.com/mongkiem2/

Group:  https://www.facebook.com/groups/mongkiem2/

Android:  https://bit.ly/2IkxK5K

IOS: https: //apple.co/2J9s6EG

Đọc tiếp