Game4V
>>
Game mobile
>>
Đồ Long Ký ‘khoe mình’ qua loạt ảnh Việt hóa chi tiết

Đồ Long Ký ‘khoe mình’ qua loạt ảnh Việt hóa chi tiết

 | 10/02/2015 16:28

Đồ Long Ký

Đồ Long Ký sẽ chính thức mở cửa vào 12/02 sắp tới, Game4V đã có được những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của trò chơi.

Như đã đăng tải tin game trước, tựa game mobile online Đồ Long Ký đã được nhà phát hành GOSU mua về nước thành công, dự kiến ra mắt vào 12/02 sắp tới. Mới đây, Game4V đã được nhà phát hành chia sẻ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của trò chơi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=F9Ad56pHf_I”]

Trailer của Đồ Long Ký

Nếu bạn chưa biết, Đồ Long Ký viết lại câu chuyện kiếm hiệp năm xưa ở thời hiện đại, nhân vật chính có thể là bất kỳ ai trong chúng ta, những người yêu thích thể loại kiếm hiệp và từng mang trong mình giấc mơ bá chủ võ lâm. “Vận khí” là hai từ hứa hẹn sẽ tăng thêm sự thú vị khi người chơi khi trải nghiệm cảm giác té núi lượm bí kíp, hay một mình “xuyên không” đem kiến thức thời hiện đại để xây dựng bá nghiệp thời xa xưa, tham gia hành trình truy tìm Bảo Đao ở chốn giang hồ loạn lạc.

Đồ Long Ký

Cuộc chiến giữa các thế lực tranh giành bảo vật Đồ Long Đao, Ỷ Thiên Kiếm nay được tái hiện lại giữa khung cảnh cổ xưa, huyền bí với các nhân vật nổi tiếng bước ra từ tác phẩm của Kim Dung như Trương Vô Kỵ, Tạ Tốn, Chu Chỉ Nhược, Trương Tam Phong… Mặt khác, Đồ Long Ký mang những nét mới có phong cách hiện đại, trẻ trung được khắc họa qua tạo hình nhân vật, thời trang, vũ khí và hệ thống sủng vật song hành.

Đồ Long Ký

Được biết, tựa game mobile này chứa những tính năng không thua kém game kiếm hiệp trên PC như Bang hội, Chợ giao dịch, Kết Hôn, Vận Tiêu, Đại Hội Võ Lâm,… Người chơi có thể gia nhập 3 môn phái chính là Y Tiên Cốc, Thiên Đao Môn và Tiêu Dao Kiếm.

Đồ Long Ký

Không chỉ dừng lại ở một game mobile đậm chất kiếm hiệp, Đồ Long Ký còn mang màu sắc của thời đại mới với những bước đột phá mới lạ và hấp dẫn về cốt truyện, đồ họa, tính năng,… Chắc chắn, đây sẽ là một lựa chọn mới cho cộng đồng game thủ yêu thích game mobile trong dịp Tết Nguyên Đán này. Dự kiến Đồ Long Ký sẽ trình làng các game thủ vào ngày 12/02/2015 với giai đoạn Alpha Test kéo dài trong vòng hai tuần.

Trang chủ: http://dolongky.mobi/

>>> Warface bất ngờ sập nguồn, nhà phát hành loay hoay đền bù