Game4V
>>
Game mobile
>>
Dở khóc dở cười về những câu chuyện kết hôn trong Game Online

Dở khóc dở cười về những câu chuyện kết hôn trong Game Online

 | 12/10/2015 10:43

Trong game online, kết hôn dường như không phải điều kiện duy nhất để giúp người chơi mạnh lên hay là tính năng bắt buộc cần phải có nhưng lại là thứ mà nhiều game thủ mong muốn nhất, bởi tính năng này luôn tạo nên những mối nhân duyên vừa lãng mạn vừa đầy hài hước .

Nếu như ai đó thắc mắc các cặp đôi trong game online lấy nhau đều là vì tính yêu hay không thì chắc chắn là không. Bởi trong thế giới ảo đó không phải game thủ nào cũng có được bóng hồng của riêng mình và người chơi nữ cũng vô cùng hiếm hoi, tạo nên những câu chuyện vừa bi vừa hài.

Những cặp đôi “may mắn”

Đa số các game thủ nam may mắn quen được người chơi là nữ thì việc kết hôn là một thứ giúp gắn chặt tình cảm hơn và biết đâu từ vợ chồng trong game có thể dẫn ra ngoài đời thật. Không ít câu chuyện về các mối tình bắt nguồn từ game online hay các cặp đôi cùng chơi một game và kết hôn với nhau khiến bao game thủ khác phải “GATO” vì thấy người ta may mắn hơn mình.

game online

Kết hôn vì “Xin đồ”

Nhớ một thời khi game online mới phát triển tại Việt Nam, tìm được một gamer nữ là vô cùng khó khăn, nếu ai tình cờ quen được thì không khác gì vớ được vàng. Nắm bắt được tâm lý đó, nhiều anh chàng đã vô cùng nhiệt tình trở thành nữ bằng đủ hình thức như dùng tài khoản nhân vật nữ, nhờ người quen dùng giọng nữ chứng thực để đi xin đồ. Không ít người đã thành công trong việc này và nhận được nhiều món đồ có giá trị, thế nhưng “cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra” và kết quả thì đúng là dở khóc dở cười khi người bị lừa lỡ có chút tình cảm thật.

game online
Nhờ bạn gái “ra mặt” hộ giúp đối phương tin tưởng

Những mối tình “đoạn tụ”

Không ít các game thủ nam vẫn lấy nhau dù biết đối phương cùng giới tính, âu cũng bởi “dòng đời xô đẩy”, không lấy thì không nhận được lợi ích cộng thêm từ tính năng này và yếu tố quan trọng nhất là không có nhân vật nữ nào khác để mà kết hôn. Từ đó tạo nên những mối duyên “đoạn tụ” nam đầy hài hước khi nhiều cặp đôi gọi nhau bằng “vợ chồng’ như thật.

Muốn kết hôn nhưng 2 nhân vật cùng giới

Đây là việc khá đau đầu của nhiều game thủ gặp phải khi cặp đôi đó là nam và nữ chính hiệu, nhưng người con trai thì chơi nhân vật nữ hoặc nữ chơi nhân vật nam khiến không cách nào kết hôn được bởi đa phần các game online gần như không cho kết hôn đồng giới. Chẳng còn cách nào buộc người chơi phải đầu tư thời gian để chơi lại một nhân vật khác hoặc mua hẳn tài khoản mới có giới tính phù hợp để kết duyên với người trong mộng.

Game online cho kết hôn đồng giới

Vào ngày 12/10, webgame Hùng Bá Tùy Đường sẽ tiến hành cập nhật phiên bản mới, sự hấp dẫn nhất trong phiên bản này là việc khai mở tính năng kết hôn và người chơi có thể thỏa thích kết hôn đồng giới vượt qua mọi rào cản. Với cốt truyện và bối cảnh mới lạ, ngay từ đầu Hùng Bá Tùy Đường đã mang đến những nét đặc sắc riêng biệt cuốn hút người chơi bằng sự đổi mới cập nhật liên tục, vì vậy tính năng kết hôn được mở ra chắc chắn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho game thủ khi không còn phải lo lắng về giới tính nhân vật cho mỗi cặp đôi và ủng hộ các mối tình đồng giới trong thế giới ảo đầy màu sắc này.

ảnh 4

tin tức game online

Chơi ngay tại: http://tuyduong.aivo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyduong.vn

 

[fresh_embepost pid=”238546″ ]