Game4V
>>
Game mobile
>>
Điểm mặt game mobile quốc tế mới đáng chú ý trong tuần (23/10 – 30/10)

Điểm mặt game mobile quốc tế mới đáng chú ý trong tuần (23/10 – 30/10)

 | 23/10/2017 21:58

Cùng Game4v xem qua một số trò chơi mới đáng chú ý dành cho di động, với đủ mọi thể loại cho game thủ mobile lựa chọn trong tuần này nhé.

Witch Spring 3

Witch Spring 3 mobile Điểm mặt game mobile quốc tế mới đáng chú ý trong tuần (23/10 - 30/10) 1

Thể loại: RPG
Nền tảng: IOS / Android
Phí: 4USD ~ 90k VND
Ngày phát hành: 27 tháng 10 năm 2017

Là một phần tiếp theo của Witch Spring 2, lần này nhân vật chính sẽ là “Eirudy”, một phù thủy đã thoát khỏi cuộc săn đuổi và sống cô độc trong một khu rừng sương mù ở lục địa “Derkarr”.

Witch Spring 3 mobile Điểm mặt game mobile quốc tế mới đáng chú ý trong tuần (23/10 - 30/10) 2

Tùy theo cách mà bạn chọn chơi, bạn sẽ có thể chọn con đường phát triển nhân vật của riêng mình từ 3 nhánh chính: Magician, Swordsman hoặc Summoner (người có thể triệu hồi búp bê ma thuật). Sẽ có 2 kết thúc khác nhau: Happy Ending và Bad Ending dựa trên các lựa chọn xuyê n suốt hành trình từ người chơi.

.

Mmm Fingers 2

Một trò chơi khá vui nhộn, yêu cầu độ nhanh tay lẹ mắt của người chơi trong việc điều khiển… ngón tay của mình không đụng trúng các chướng ngại vật. Sẽ có rất nhiều quái vật và thử thách mới được cập nhật, đòi hỏi bạn phải sở hữu một cái đầu “lạnh” để có thể bình tĩnh vượt qua.

Thể loại: Arcade
Nền tảng: IOSAndroid
Phí: F2P
Ngày phát hành: 20 tháng 10 năm 2017

.

Afghanistan’11

Afghanistan'11 mobile Điểm mặt game mobile quốc tế mới đáng chú ý trong tuần (23/10 - 30/10) 3

Nếu bạn là người yêu thích thể loại chiến lược (RTS) trên mobile, thì trò chơi này có thể là thứ mà bạn đang tìm kiếm. Trong trò chơi, bạn sẽ phải mang lại an ninh cho thường dân, thuyết phục họ từ chối Taliban và cô lập các lãnh đạo Militia. Nhưng một sai lầm nhỏ trong việc tuần tra cũng có thể làm tổn hại đến mối quan hệ với người dân địa phương, và ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn trong mắt các tờ báo phương Tây.

Trò chơi cũng đang có mặt trên Steam, nếu bạn có PC và không muốn đợi lâu.

Thể loại: RTS
Nền tảng: IOS
Phí: 9,99 USD
Ngày phát hành: 24 tháng 10 năm 2017 (giờ Mỹ)

.

Heroes Fally

Heroes Fally mobile Điểm mặt game mobile quốc tế mới đáng chú ý trong tuần (23/10 - 30/10) 4

Heroes Fally là một trò chơi đơn giản và trông có vẻ… ngớ ngẩn nhưng cũng mang lại rất nhiều niềm vui từ cho bạn. Người chơi cần điều khiển một vị anh hùng nhảy từ tầng thượng của các tòa nhà xuống phía dưới. Trong quá trình rơi, anh cần tránh chạm phải các bẫy và thu thập vật phẩm để thu thêm điẻm số.

Phần vui nhộn của Heroes Fally là nó sở hữu một bộ sưu tập các nhân vật rất buồn cười. Mỗi người trong số đó có các kỹ năng Super độc đáo giúp họ trở nên bất khả xâm phạm trong một thời gian ngắn khi được kích hoạt. Bao gồm có: Hot Dog Man, Manbat, Cat Man, Con-Spiracy, Cat Lady, Robo Mall Cop, và nhiều cái tên khác nữa.

Thể loại: Action
Nền tảng: IOS
Phí: Free-to-play
Ngày phát hành: 26 tháng 10 năm 2017

.

Returner 77

Returner 77 mobile Điểm mặt game mobile quốc tế mới đáng chú ý trong tuần (23/10 - 30/10) 5

Returner 77 là một trò chơi giải mã bí ẩn đầy hấp dẫn trên không gian đậm chất điện ảnh. Bạn tỉnh dậy và thấy mình mắc kẹt trong một con tàu vũ trụ khổng lồ đang lơ lửng trên Trái Đất. Người chơi sẽ có nhiệm vụ tìm và giải đáp các câu đố, thử thách để tìm cách cứu vớt nhân loại thoát khỏi thảm họa đang đến gần. Liệu bạn có thành công hay không?

Thể loại: Puzzle (giải đố)
Nền tảng: IOS
Phí: 4.99 USD ~ 113k VND
Ngày phát hành: 20 tháng 10 năm 2017

.

Theo 2p

Cận cảnh Junkrat – gã điên với chiêu “đánh bom cảm tử” vừa gia nhập Heroes Of The Storm

Đọc tiếp