Game4V
>>
Game mobile
>>
“Điểm mặt chỉ tên” những Game Mobile mới ra mắt trong nước tuần qua

“Điểm mặt chỉ tên” những Game Mobile mới ra mắt trong nước tuần qua

 | 18/07/2016 14:52

Tuần qua, mặc dù làng game mobile Việt vẫn bị bao trùm bởi “hơi thở của Pokemon GO” nhưng cũng đã có nhiều sản phẩm game mobile chất lượng mới ra mắt. Hãy cùng Game4V điểm qua những “chiến binh dũng cảm” này nhé!

Tứ Đại Danh Bổ – hơi thở kiếm hiệp đến từ Gamota

Ra mắt chính thức vào ngày 13/07, Gamota đã cho phép người chơi download Tứ Đại Danh Bổ trên cả 2 chợ ứng dụng: Apple Store và Google Play từ 2 ngày trước đó. Đây là một bước chuẩn bị khôn ngoan của NPH đầy kinh nghiệm với các sản phẩm nhập vai hành động phong cách Võ hiệp này.

game mobile mới

Trong ngày ra mắt, Tứ Đại Danh Bổ đã có được những thành công khá ấn tượng: Lượng người chơi khá đông vui, Server hoạt động mượt mà,  các hoạt động cả ingame và out game diễn ra khá sôi nổi. Chính vì đã cho người chơi tham gia quá trình Alpha Test nên các “đại hiệp” của Tứ Đại Danh Bổ trong ngày ra mắt chính thức rất trật tự và quy củ làm nhiệm vụ để tận dụng tối đa thời gian đua top.

Đáng nói hơn cả, Tứ Đại Danh Bổ đã tạo ra được không khí và hơi thở kiếm hiệp trong tất cả những chi tiết của game, người chơi có thể cảm nhận và hòa mình với không khí đó rất dễ dàng. Một sản phẩm chất lượng và rất đang chơi trong mùa hè này.

Trang chủ: https://tudaidanhbo.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Thượng Cổ Kỳ Duyên – “TS Online” của Vega Game

Cũng ra mắt vào ngày 13/07, Thượng Cổ Kỳ Duyên của Vega Game thuộc dòng game turnbase thiên về chiến thuật. Không chỉ có vậy, được đánh giá là sở hữu nhiều đặc tính vốn có của huyền thoại TS Online cộng với bối cảnh cốt truyện Hoa Thiên Cốt, Thượng Cổ Kỳ Duyên đã nhận được rất nhiều chú ý từ khi chưa ra mắt.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=eSN9PRycK98″ ]

Gameplay của Thượng Cổ Kỳ Duyên

Game cũng hỗ trợ tính năng auto giúp người chơi có thể vượt ải, làm nhiệm vụ nhanh hơn. Đặc biệt, khi yếu tố thể lực vốn luôn tồn tại trong những tựa game cùng thể loại được loại bỏ trong Thượng Cổ Kỳ Duyên càng khiến người chơi thoải mái cày cuốc. Ngoài hệ thống nhiệm vụ phong phú, Thượng Cổ Kỳ Duyên cũng đưa ra khá nhiều hoạt động mang tính thử thách cao như các phụ bản, hoạt động vận tiêu, câu cá, hệ thống bang hội chiến…Mỗi khi vượt qua nó người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị.

game mobile mới thượng cổ kỳ duyên

Điểm yếu của game nằm ở đồ họa 2D tương đối cũ kỹ và hơi sặc sỡ quá mức. Đây cũng là điểm yếu chung của khá nhiều sản phẩm theo phong cách tiên hiệp trên thị trường.

Trang chủ: https://tc.gaba.vn/landing

Manga Huyền Thoại – VTC mobile mang tới nét Châu Âu

Chính thức ra mắt ngày 12/07, Manga Huyền thoại là sản phẩm mới nhất trong danh sách các sản phẩm đồ sộ được phát hành bởi VTC mobile.

manga huyền thoại

Vẫn luôn giữ phong độ là một NPH kinh nghiệm và chu đáo, Manga Huyền Thoại hoàn toàn không xảy ra vấn đề giật lag hay khó download. Thậm chí nút đăng nhập qua tài khoản Facebook cũng không tồn tại, điều này cho thấy VTC Mobile muốn phục vụ cộng đồng người chơi hơi hardcore một chút nhằm tạo nên một cộng đồng game vững mạnh. Cũng có thể vì lý do đó và nội dung game thiên về phong cách Châu Âu nên lượng người chơi ngày đầu không quá “tắc nghẽn” như những sản phẩm khác, nhưng cảm quan của người viết cho rằng, người chơi của Manga Huyền Thoại sẽ chất và trung thành hơn.

Bên cạnh đó, dàn tính năng đồ sộ cũng là một ưu điểm lớn của Manga Huyền Thoại. Các bạn có thể theo dõi clip trải nghiệm của Game4V dưới đây.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=N_n_oPNbVys” ]

Đồ họa của game chỉ dừng lại ở mức 2,5D nhưng vẫn thể hiện khá ổn các skill, hiệu ứng và khung cảnh của game. Hệ thống chat voice cũng là điểm nhấn khác biệt và hữu dụng cho người chơi.

Trang chủ: http://manga.scoin.vn/landing/

Fanpage: https://www.facebook.com/manga.scoin.vn

[fresh_embepost pid=”367723″ ]

Đọc tiếp