Game4V
>>
Game mobile
>>
Điểm mặt 2 vũ khí VIP dòng Transformers đang ” làm mưa làm gió” trong Crossfire Legends

Điểm mặt 2 vũ khí VIP dòng Transformers đang ” làm mưa làm gió” trong Crossfire Legends

 | 13/05/2017 15:42

AK47-Transformers, M4A1-Transformers là 2 vũ khí VIP  được rất nhiều người chơi sử dụng khi tham chiến tại Crossfire Legends

Mặc dù ra mắt không lâu nhưng CF Legends đã cập nhật tới 4 vũ khí VIP để game thủ có thể trải nghiệm các dòng súng VIP trong game. Đó là AK47-Transformers, M4A1-Transformers, Thompson-Inferno Dragon và AA12-Hell Fire. Sở hữu hiệu ứng bắt mắt, độc đáo – những vũ khí VIP này đều vượt trội hơn các vũ khí cùng dòng về mọi mặt. Ngoài ra khi bạn sở hữu một vũ khí VIP thì tất cả những vũ khí cùng dòng sẽ được cộng thêm 1 lượng đạn nhất định. Trong đó AK47-Transformers và M4A1-Transformers là hai vũ khí VIP dòng Transformers với những ưu điểm vượt trội  đang được rất nhiều người chơi sử dụng làm vũ khí chính mỗi khi chiến đấu trong Crossfire Legends

untitled Điểm mặt 2 vũ khí VIP dòng Transformers đang ” làm mưa làm gió” trong Crossfire Legends 1
AK47-Transformers:
Đây là vũ khi VIP đầu tiên của Crossfire Legends. Sở hữu một lượng đạn dồi dào 40/120, tốc độ thay đạn nhanh trọng lượng cực nhẹ và sát thương lớn AK47-Transformers trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ dòng súng AK.

Độ giật ổn định là ưu điểm lớn của AK47-Transformers
Độ giật ổn định là ưu điểm lớn của AK47-Transformers

Thiết kế sắc nét, góc cạnh, sở hữu mắt laze ở nòng súng khiến cho vũ khí này mang một phong cách ngoài trái đất. Điểm khác biệt của AK47-Transformers đó chính là khả năng sốc điện đối phương, có thể nhận biết qua mắt laze, nếu nó chuyển đỏ nghĩa là một cú sốc điện có thể bắn ra bất cứ lúc nào.

Tính năng sốc điện đối phương
Tính năng sốc điện đối phương

Ngoài ra khẩu súng này cũng có thể dùng để cận chiến. Khi hết đạn, lưỡi lê ở đầu nòng súng sẽ như một vũ khí cận chiến để bạn kết liễu đối phương. Với những ưu điểm trên, có thể nói AK47-Transformers là vũ khí mạnh nhất trong dòng AK47, được nhiều người chơi có kỹ năng tin tưởng sử dụng trong các trận đấu Rank.

ezgif-com-resize-1 Điểm mặt 2 vũ khí VIP dòng Transformers đang ” làm mưa làm gió” trong Crossfire Legends 4

M4A1-Transformers:
Một vũ khí được rất nhiều người chơi sử dụng tại đấu trường Crossfire Legend. Sở hữu trọng lượng nhẹ, tốc độ bắn nhanh, khả năng spray ổn định cùng điểm nhấn đó là độ xuyên thấu không tưởng khiến cho M4A1-Transformers trở nên cực kì hoàn hảo. Không nên nấp sau những bức tường mỏng hoặc thùng gỗ vì bạn có thể lên bảng mà không biết lý do vì sao khi đối phương sở hữu khẩu súng VIP này

Vượt trội hơn về mọi mặt
Vượt trội hơn về mọi mặt

ezgif-com-resize-2 Điểm mặt 2 vũ khí VIP dòng Transformers đang ” làm mưa làm gió” trong Crossfire Legends 6

Thiết kế của M4A1-Transformers khá giống với AK47-Transformers khi cũng sở hữu mắt thần ở nòng súng cùng những họa tiết góc cạnh khá đẹp. Một tính năng cận chiến đặc biệt cho game thủ khi sở hữu vũ khí này đó chính là “quật báng”. Một kỹ năng nhanh gọn dứt khoát để đưa đối phương lên bảng, thậm chí tốc độ “quật báng” còn nhanh hơn tất cả những vũ khí cận chiến hiện hành.

ezgif-com-resize-3 Điểm mặt 2 vũ khí VIP dòng Transformers đang ” làm mưa làm gió” trong Crossfire Legends 7
Là sự lựa chọn có thể nói tốt nhất trong các trận đấu, nếu M4A1-Transformers rơi vào tay những game thủ có kỹ năng tốt nó sẽ trở thành một con quái với sức mạnh không tưởng.

Trang chủhttp://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
Tải Crossfire Legends: tại đây

Đọc tiếp