Game4V
>>
Game mobile
>>
Điểm danh những đội hình chuẩn mực nhất được các đại gia OMG 3Q “theo đuổi”

Điểm danh những đội hình chuẩn mực nhất được các đại gia OMG 3Q “theo đuổi”

 | 14/10/2017 08:35

OMG 3Q
OMG 3Q

Thẻ Bài, Chiến Thuật, Turn Base

Sau khi khám phá những đội hình đáp ứng đủ tiêu chí “ngon – bổ – rẻ” dành cho dân cày OMG 3Q, thì ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng đến với danh sách những đội hình được đánh giá là tối ưu nhất mà các đại gia của tựa game này đang không tiếc công sức và tài vật để xây dựng nên…

Và trước khi đến với danh sách này, cũng cần phải nhấn mạnh rằng OMG 3Q đã được cộng đồng game thủ đánh giá khá cao bởi lối chơi đặt nặng vấn đề cày cuốc cộng với một chút yếu tố may mắn, vậy nên khoảng cách giữa một người chơi thông thường và các đại gia trong game cũng không bị cách biệt quá xa.

Sự khác biệt trong đội hình của những người chơi nạp tiền và không nạp tiền, đôi khi chỉ hiện hữu ở một vài nhân tố đặc biệt, đó là những vị tướng hiếm mà nếu nỗ lực cày cuốc thì mọi người nông dân cũng đều có thể sở hữu…

Quần Hùng:

Đổng Trác – Điêu Thuyền – Giả Hủ – Trần Đăng – Trương Giác

Dù không được ưa chuộng lắm đối với những người chơi đam mê Tam Quốc, nhưng tên thực tế thì phe Quần Hùng trong OMG 3Q, đúng với tên gọi của nó, luôn sở hữu những cái tên vô cùng chất lượng.

omg-3q Điểm danh những đội hình chuẩn mực nhất được các đại gia OMG 3Q “theo đuổi” 1

Đổng Trác và Điêu Thuyền một lần nữa tái hợp cùng nhau trong đội hình này ở vị trí chống chịu hàng trước và cho “kẻ thứ 3” Lữ Bố ra rìa, và như đã đề cập, đây là bộ đôi tướng sở hữu chỉ số kích duyên mạnh mẽ nhất OMG 3Q thời điểm hiện tại.

Đổng Trác kích nộ đồng đội, Điêu Thuyền giảm nộ kẻ địch, hợp thành một bộ kỹ năng vô cùng khó chịu. Chưa kể với lượng phòng thủ cộng thêm từ kích duyên cùng “ông chồng mọc sừng”, cô nàng Điêu Thuyền còn sở hữu sức chống chịu không hề thua kém một Tanker nào.

Với chỉ số kích duyên cùng Đổng Trác, Điêu Thuyền thậm chí có thể đảm nhiệm cả vai trò Tanker hàng trước với lực phòng ngự cực mạnh
Với chỉ số kích duyên cùng Đổng Trác, Điêu Thuyền thậm chí có thể đảm nhiệm cả vai trò Tanker hàng trước với lực phòng ngự cực mạnh

Ở đội hình gây sát thương hàng sau, Trương Giác và Giả Hủ cũng hợp thành bộ đôi cực kỳ gây ức chế với khả năng dồn sát thương độc nhân đôi từ cả hai vị tướng.

Lựa chọn khác: Lữ Bố, Hoa Đà…

Ngụy:

Hạ Hầu Đôn – Tào Tháo – Thái Văn Cơ – Tuân Úc – Quách Gia

Khác biệt lớn nhất của đội hình này so với team “nông dân” nước Ngụy chính là Quách Gia – Vị tướng Carry được các chúa công OMG 3Q “thèm khát” nhất. Sở hữu lượng sát thương AOE cực kỳ bá đạo và là khắc tinh của những Tanker hàng trước, Quách Gia có thể dễ dàng bẻ gãy những hàng phòng ngự kiên cố nhất, với điều kiện vị tướng này phải sống sót đủ lâu để có thể xả sát thương.

omg-3q Điểm danh những đội hình chuẩn mực nhất được các đại gia OMG 3Q “theo đuổi” 3

Và với dàn tướng chống chịu đầy mạnh mẽ mà Ngụy Quốc sở hữu, thì nhiệm vụ bảo vệ Quách Gia cũng trở nên vô cùng đơn giản, đó là chưa kể chỉ số kích duyên giữa Tào Tháo và Quách Gia cũng mang lại cực nhiều khả năng sinh tồn cho đội hình này.

Tuy nhiên, Quách Gia là một vị tướng khá khó sở hữu, ngay cả đối với những đại gia top đầu trong game, việc sở hữu Quách quân sư đôi lúc cũng phải phụ thuộc nhiều vào sự may mắn.

Quách Gia đang là vị tướng Carry hot nhất OMG 3Q thời điểm hiện tại
Quách Gia đang là vị tướng Carry hot nhất OMG 3Q thời điểm hiện tại

Trong trường hợp chưa thể sở hữu Quách Gia, hoặc không muốn xây dựng đội hình theo lối mòn, thì việc thay thế Quách Gia bằng Tào Nhân cũng là một lựa chọn thú vị. Với Tanker số 1 của OMG 3Q, đội hình Ngụy quốc sẽ trở thành một bức tường thành thực thụ với khả năng phòng ngự vô đối của mình.

Lựa chọn khác: Tào Nhân, Chân Cơ…

Thục:

Lưu Bị – Trương Phi – Mã Lương – Mã Siêu – Quan Vũ

Đội hình nước Thục là một trường hợp khá đặc biệt, bởi theo ghi nhận từ cộng đồng thì với việc sở hữu quá nhiều “Idol” như Quan Vũ, Triệu Vân hay Lưu Bị, người chơi OMG 3Q thường lựa chọn đội hình phần nhiều theo sở thích chứ không quan trọng mạnh yếu.

omg-3q Điểm danh những đội hình chuẩn mực nhất được các đại gia OMG 3Q “theo đuổi” 5

Tuy nhiên điều này cũng không tạo nên quá nhiều trở ngại, bởi các vị tướng nổi danh của Thục quốc cũng đều sở hữu sức mạnh khá đáng gờm, và Team Thục cũng là phe phái có thể xây dựng đội hình một cách khá đa dạng.

Điểm yếu của của Team Thục có lẽ nằm ở giai đoạn đầu game khi người chơi bắt đầu xây dựng đội hình, bởi các tướng Thục ở các bậc tiến cấp thấp chưa thể phát huy sức mạnh. Đồng thời việc các tướng chủ yếu là sát thương đơn mục tiêu nên các trận giao tranh dài hơi không phải là điểm mạnh của Team Thục.

Anh em Lưu – Quan – Trương luôn là bộ tướng khá được ưa thích trong OMG 3Q
Anh em Lưu – Quan – Trương luôn là bộ tướng khá được ưa thích trong OMG 3Q

Để khắc phục nhược điểm này thì người chơi Thục đã phát minh ra đội hình tướng 2 Buff, với việc thay thế Trương Phi hoặc Quan Vũ bằng Mã Tắc, để bổ sung thêm khả năng hồi phục, chỉ số nộ và các hiệu ứng bùa lợi, nhằm tăng cường khả năng “cò quay” trong giao tranh.

Lựa chọn khác: Mã Tắc, Triệu Vân…

Ngô:

Tôn Quyền – Lục Tốn – Tôn Thượng Hương – Thái Sử Từ – Đại Kiều

Trải nghiệm thực tế cho thấy càng lên các cấp độ cao, Đại Kiều càng tỏ ra vượt trội hơn cô em gái Tiểu Kiều ở vị trí Buff, với khả năng kích nộ và hồi máu toàn diện hơn.

Về phía đội hình tổng thế của Team Ngô, đây là một đội hình khá cân bằng với khả năng công thủ toàn diện, tuy nhiên có hơi bất lợi bởi khả năng hồi máu thấp vì phụ thuộc hoàn toàn vào vị trí buff.

omg-3q Điểm danh những đội hình chuẩn mực nhất được các đại gia OMG 3Q “theo đuổi” 7

Ưu điểm mạnh nhất của Team Ngô chính là hiệu ứng sát thương bất lợi khó chịu bậc nhất game – Thiêu đốt, trong khi đó Tôn Thượng Hương lại là vị tướng sở hữu khả năng tấn công thẳng vào dàn tướng chủ lực hàng sau của Team địch, vậy nên Team Ngô tuy bất lợi trong PvE nhưng lại là một bài toán vô cùng nan giải với mọi đối thủ trong các trận đấu PvP.

Tôn Thượng Hương là vị tướng “gank team” cực chất với khả năng tấn công thẳng vào tuyến sau của đối phương
Tôn Thượng Hương là vị tướng “gank team” cực chất với khả năng tấn công thẳng vào tuyến sau của đối phương

Lựa chọn khác: Cam Ninh, Tiểu Kiều…

Trang chủ OMG 3Q:   http://omg3q.360game.vn

Tải game:   http://m.onelink.me/c4889bcf

Facebook fanpage OMG 3Q:  https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Group OMG 3Q:  https://www.facebook.com/groups/OMG3Q.360game.vn

Những đội hình lý tưởng dành cho những game thủ “dân cày” trong OMG 3Q

Đọc tiếp